Đội bóng Đoàn TN Công ty sẵn sàng bước vào Vòng Chung kết giải bóng đá nam phong trào Đoàn TQN năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 09:50 770 0
Chiều ngày 24/4/2023, Vòng chung kết giải bóng đá nam phong trào Đoàn Than Quảng Ninh năm 2023 sẽ diễn ra tại SVĐ Công ty Than Hòn Gai - TKV. Vào lúc 16h00, Đội bóng Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất sẽ gặp Đội bóng Đoàn TN Công ty Than Vàng Danh.
Đội bóng Đoàn TN Công ty sẵn sàng bước vào Vòng Chung kết giải bóng đá nam phong trào Đoàn TQN năm 2023
      Những ngày qua, để chuẩn bị tham gia vòng chung kết, các cầu thủ đội bóng Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất đã sắp xếp công việc, tích cực tập luyện để tăng cường sự gắn kết trong lối đá và nâng cao thể lực.

      Để có sự chuẩn bị tốt cho Vòng Chung kết, Công ty Than Thống Nhất - TKV đã triệu 19 cán bộ, đoàn viên thanh niên tham gia đội bóng. Đợt tập này, đội có 03 ngày tập luyện ngoài giờ sản xuất (từ ngày 18/4 đến ngày 20/4/2023) và 03 ngày nghỉ sản xuất để tập luyện (từ ngày 21/4 đến 23/4/2023).
 
2 3
 
9
 
15

      Ban Huấn luyện đã đưa ra nội dung tập luyện gồm cả phần kỹ thuật như chuyền, dẫn, sút bóng… nhằm tạo điều kiện cho VĐV duy trì cảm giác bóng đi kèm với các bài tập thể lực và kỹ chiến thuật. Ngoài ra, các cầu thủ cũng được chia team thi đấu trong quá trình tập luyện nhằm thử nghiệm, áp dụng các chiến thuật cũng như xem xét trình độ kỹ thuật, chiến thuật, vị trí đá trên sân và chuẩn bị tâm lý; làm quen với áp lực trận đấu. Cùng với đó, cố gắng duy trì động lực thi đấu và tạo ra bầu không khí lạc quan, tự tin cho các cầu thủ.

      Đồng chí Đào Văn Hưng - Bí thư Đoàn TN Công ty cho biết: “Năm nay, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và quyết tâm cao của toàn đội, chúng tôi đặt mục tiêu đi đến trận đấu cuối cùng của giải”.
 
6 1
 
10

      Với tinh thần quyết tâm cao, sự luyện tập rất tích cực, hết mình trong các bài tập chuyên môn, đặc biệt giữa các VĐV luôn có sự đoàn kết cả trong và ngoài sân tập giúp bầu không khí luyện tập luôn sôi nổi, vui vẻ. Tuy thời gian tập luyện ngắn, cường độ tập luyện cao đôi khi mệt mỏi nhưng nhờ sự động viên kịp thời của Ban lãnh đạo Công ty, các VĐV lại nhanh chóng lấy lại tinh thần.

      Tin tưởng rằng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, trình độ của các cầu thủ đồng đều, cộng với quyết tâm cao, hy vọng đội bóng Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất sẽ đạt kết quả cao, góp phần vào thành công của giải năm nay./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây