Phòng KCS-TT tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023 tại Tam Đảo

Chủ nhật - 28/05/2023 13:38 1.056 0
Để tái tạo sức lao động, nâng cao đời sống vật chất tinh thần tạo sự gắn kết tình cảm đồng nghiệp, được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV, trong hai ngày từ ngày 21/5 - 22/5/2023, Phòng KCS-TT đã tổ chức nghỉ mát cuối tuần năm 2023 tại Tam Đảo với sự tham gia của gần 36 cán bộ công nhân viên trong Phòng KCS-TT. Đoàn được ghép với một số CBCN của Phòng TCLĐ, Phân xưởng KT3 và Phân xưởng Đời Sống. Đồng chí Nguyễn Xuân Sơn làm trưởng đoàn. Đây là chuyến đi đầu tiên của Phòng KCS - TT.
Phòng KCS-TT tổ chức thành công chuyến đi nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023 tại Tam Đảo
      Đây cũng là một trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động theo chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty. Để có một kỳ nghỉ mát cuối tuần thật sự chất lượng, mang đến cho CNCB đơn vị một không khí vui tươi, phấn khởi. Ngay từ khi Công ty có thông báo tổ chức cho toàn thể CBCNV trong Công ty đi thăm quan nghi mát cuối tuần, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã báo cáo Chi bộ và phối hợp với lãnh đạo chuyên môn bàn bạc kỹ lưỡng, chọn thời gian đi nghỉ phù hợp, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ sản xuất của Phòng. Tìm hiểu, khảo sát trước nơi ăn nghỉ thật tốt và an toàn để anh chị em cùng vui chơi, nghỉ dưỡng. Chuyến đi thật đặc biệt khi được tổ chức vào dịp Tháng Công Nhân - Tháng 5/2023.

      Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 02 ngày 01 đêm tại Thị trấn Tam Đảo, CNCB Phòng KCS-TT đã có những giây phút giao lưu vui vẻ với CBCN các đơn vị đi ghép cùng đoàn. Được thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Tam Đảo như: Nhà Thờ Đá, Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Khu du lịch Cầu mây, Cổng trời Tam Đảo...

      Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng tốt nhất cho toàn thể các thành viên trong đoàn, mà trên hết đã góp phần làm tan đi những mệt mỏi, căng thẳng của những ngày làm việc, tạo ra một không khí đoàn kết thân ái trong đội ngũ cán bộ công nhân viên tham gia và đặc biệt là lấy lại tinh thần, sức lực để tiếp tục hăng hái thực hiện nhiệm vụ sản xuất và kinh doanh của Công ty giao.
 
88660
 
62588

      Kết thúc chuyến nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023 đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến đi đã về nhà an toàn. Ban lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn phòng mong muốn sau chuyến đi mỗi đoàn viên công đoàn hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Phòng KCS - TT và Công ty ngày càng phát triển./.

Tuệ Anh

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây