Phòng Vật tư tổ chức thành công chuyến nghỉ mát cuối tuần cho 32 CNCB

Thứ ba - 16/05/2023 16:00 1.102 0
Nhằm quan tâm, động viên, khuyến khích và nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng và cũng là cơ hội để CNCB được giao lưu, nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động, từ đó có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao.
Phòng Vật tư tổ chức thành công chuyến nghỉ mát cuối tuần cho 32 CNCB
      Từ ngày 13/5 đến 14/5/2023, Phòng Vật tư đã tổ chức chuyến nghỉ mát cuối tuần đợt 1 cho 32 CNCB tại Sapa - Lào Cai. Đây cũng là một trong các hoạt động chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần cho người lao động theo chủ trương của Ban lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV.

      Để có một kỳ nghỉ mát cuối tuần thật sự chất lượng, mang đến cho CBCNV đơn vị một không khí vui tươi, phấn khởi, Ban chấp hành Công đoàn bộ phận đã phối hợp với lãnh đạo chuyên môn bàn bạc kỹ lưỡng, chọn thời gian đi nghỉ phù hợp, không ảnh hưởng đến nhiệm vụ sản xuất của đơn vị, khảo sát trước nơi ăn nghỉ thật tốt và an toàn để anh chị em cùng vui chơi, nghỉ dưỡng.

      Trong chuyến tham quan du lịch và nghỉ mát 02 ngày 01 đêm tại Thị xã Sapa - Tỉnh Lào Cai, CNCB Phòng Vật tư đã có những giây phút thư giãn và trải nghiệm thú vị tại các địa điểm du lịch nổi tiếng của Sapa như: Chinh phục đỉnh núi Fansipan; Tham quan khu du lịch tâm linh Đền Ông Hoàng Bẩy (đền Bảo Hà) - Lào Cai.

      Kết thúc chuyến nghỉ mát cuối tuần đợt 1 năm 2023 đã để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm đẹp và nhiều ý nghĩa. Các thành viên trong chuyến đi đã về nhà an toàn. Ban lãnh đạo đơn vị, BCH Công đoàn phòng mong muốn sau chuyến đi mỗi đoàn viên công đoàn hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng đơn vị, Công ty ngày càng phát triển./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây