Đoàn TN Than Thống Nhất tích cực luyện tập chuẩn bị cho vòng loại giải Bóng đá nam phong trào Đoàn Than Quảng Ninh năm 2023

Thứ tư - 12/04/2023 21:18 452 0
Để chuẩn bị cho Vòng loại giải bóng đá nam phong trào năm 2023 khu vực vùng Cẩm Phả do Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức diễn ra tại sân cỏ nhân tạo Tập đoàn TTP, phường Cẩm Trung, thành phố Cẩm Phả từ ngày 13/4 đến ngày 15/4/2023, Đoàn TN Công ty Than Thống Nhất đã triệu tập 17 CBCNV luyện tập tham gia giải.
Ảnh: Đào Hưng
Ảnh: Đào Hưng
      Thời điểm này, một số đội bóng khu vực Cụm Đoàn Than vùng Cẩm Phả đang tích cực tập luyện để có những chuẩn bị, nhân sự tốt nhất tham dự giải đấu. Những ngày gần đây, không khí luyện tập của Đội bóng Đoàn TN Than Thống Nhất cũng đang diễn ra rất sôi nổi. Tại đợt tập trung này, đội bóng Đoàn TN Than Thống Nhất có 06 ngày tập luyện ngoài giờ sản xuất, và 04 ngày được nghỉ sản xuất để tập trung luyện tập.
 
2 1
 
5

      Để chuẩn bị tốt cho các trận đấu sắp tới, các cầu thủ của Đội bóng Đoàn TN Than Thống Nhất đang nỗ lực tập luyện chiến thuật và nâng cao thể lực. Không khí đoàn kết, gắn bó được lan tỏa để các thành viên đội bóng và các cầu thủ chuẩn bị sẵn sàng tâm thế cho giải đấu sắp tới.

      Tại vòng loại của giải đấu này, Đội bóng đá nam Đoàn TN Than Thống Nhất sẽ thi đấu lần lượt với Than Hạ Long và Hóa Chất mỏ CP vào khung giờ 14h -15h tại sân số 2 trong ngày 13/4 và 15/4/2023.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây