Than Thống Nhất đạt giải Ba môn kéo co và đẩy gậy tại giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2023

Thứ tư - 29/03/2023 17:05 180 0
Tham gia Giải kéo co và các môn thể thao dân tộc TKV năm 2023, đoàn vận động viên (VĐV) Công ty Than Thống Nhất - TKV đăng ký thi đấu 3 môn gồm kéo co nữ, đẩy gậy nam và tung còn với tổng số 17 VĐV tham gia, trong đó có 2 VĐV nam là người dân tộc thiểu số.
Than Thống Nhất đạt giải Ba môn kéo co và đẩy gậy tại giải các môn thể thao dân tộc TKV năm 2023
      Với sự chuẩn bị tập luyện kỹ lưỡng cũng như tinh thần thi đấu thể thao nỗ lực, cố gắng, quyết tâm cao, đoàn VĐV Công ty Than Thống Nhất - TKV đã xuất sắc đạt thành tích giải Ba môn kéo co nữ hạng cân 520 kg, giải Ba môn đẩy gậy nam hạng cân dưới 60kg và giải Ba đẩy gậy nam hạng cân trên 75kg.
r2 1
Đội kéo co nữ nhận cờ đạt giải Ba môn kéo co nữ hạng cân 520kg
r3 1
Đội kéo co nữ nhận huy chương đồng môn kéo co nữ hạng cân 520kg
r4
VĐV Phạm Ngọc Dũng (Phân xưởng ST) đạt giả Ba môn đẩy gậy nam hạng cân trên 75kg
r5
VĐV Nguyễn Doãn Thanh (Phân xưởng CĐ) đạt giải Ba môn đẩy gậy nam hạng cân dưới 60kg
      Giải kéo co và các môn thể thao dân tộc TKV năm 2023 có tổng số 18 đoàn với gần 400 VĐV đến từ các Tổng Công ty, Công ty con, các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TKV tham gia. Qua các năm tổ chức, giải ngày càng thu hút đông đảo lực lượng vận động viên người dân tộc thiểu số tham gia, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, là một sân chơi bổ ích, mang lại niềm vui, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong CNLĐ nói chung và CNLĐ là người dân tộc thiểu số trong Tập đoàn TKV nói riêng./.  

Khánh Hoà

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây