Gửi gắm ước vọng Xuân

Thứ hai - 04/02/2019 00:09 572 0
Năm mới Kỷ Hợi đang đến rất gần với nhiều hứa hẹn và thách thức. Cùng lắng nghe những thông điệp, tâm sự của các “chính khách” TKV trước thềm Xuân mới…
      Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn: “Cần vững vàng bản lĩnh, luôn tỉnh táo để vượt lên thách thức, vượt qua khó khăn”
nn1


      Ngành Than đang giữ vị trí quan trọng đối với an ninh năng lượng toàn cầu và tác động không nhỏ đến tình hình sản xuất, ổn định xã hội Việt Nam. Trong dịp đón mừng năm mới, tất cả chúng ta đều mong ước những điều tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn. Tuy nhiên hãy cụ thể hóa những ước nguyện đó bằng nỗ lực tự thân và sự đoàn kết hành động để từng bước nâng cao hình ảnh và sự phát triển bền vững của Tập đoàn.

      2019 được đánh giá là một năm có nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức với ngành Than. Tuy nhiên đã thành quy luật chung, thách thức, khó khăn luôn song hành cùng doanh nghiệp. Nếu hiểu quy luật ấy thì sẽ biết ơn những mục tiêu cao, sức ép lớn, thay đổi liên tục mà chúng ta luôn phải đối diện hàng ngày. Chúng ta cần bản lĩnh, tỉnh táo để vượt lên thách thức, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

      Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải: “Tôi muốn gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tập thể người lao động, những người thợ mỏ TKV đã cùng chúng tôi đồng cam cộng khổ vì sự phát triển chung của Tập đoàn”

nn2


      Chúng ta đã đi qua một năm 2018 với những thành công vang dội. Bên cạnh những tác động thuận lợi ngoại cảnh, để có được thành công đó chính là nhờ sự tích lũy của các chỉ đạo, chủ trương, quyết sách lớn từ trước đến nay; sự điều hành quyết liệt, kịp thời và linh hoạt của Ban lãnh đạo điều hành Tập đoàn; cùng với việc biến sức mạnh của tinh thần "Kỷ luật và sự Đồng tâm" thành sức mạnh nội tại TKV.

      Với phương châm hành động “An toàn - Đổi mới - Phát triển”, tôi mong rằng, cuộc hành trình chinh phục các mục tiêu năm 2019 của TKV sẽ là một cuộc hành trình được dựng nên từ khát vọng, đam mê, nỗ lực, và sự chia sẻ. Bởi vậy, không có lí do gì để không tin vào một thành công vang dội kế tiếp.

      Trước thềm năm mới, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc nhất tới tập thể người lao động, những người thợ mỏ TKV đã cùng chúng tôi đồng cam cộng khổ vì sự phát triển chung của Tập đoàn. Nếu không có sự tận tuỵ, nỗ lực, quả cảm và can trường của những con người ấy, TKV sẽ không có quả ngọt ngày hôm nay./

NQ (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây