Đồng bộ hóa công tác thi đua khen thưởng

Thứ năm - 16/08/2018 09:49 217 0
Hội đồng Thi đua khen thưởng Tập đoàn vừa chỉ đạo xây dựng các mục tiêu công tác thi đua khen thưởng trong Tập đoàn thời gian tới theo hướng đổi mới mạnh mẽ, đồng bộ hơn.
Lãnh đạo Tập đoàn gặp mặt cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng nhân  kỷ niện 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)
Lãnh đạo Tập đoàn gặp mặt cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng nhân kỷ niện 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018)

      Theo đó, công tác thi đua khen thưởng trong toàn Tập đoàn các công ty than, khoáng sản Việt Nam sẽ được đồng bộ hóa giữa các đơn vị, các khối nghiệp vụ, giữa các tổ chức đoàn thể chính trị, đoàn thể với nhau trong Tập đoàn theo mục tiêu: “Toàn bộ - Toàn diện - Toàn thể”. Như vậy, với tiêu chí này, tất cả các tổ chức, đơn vị, cá nhân... trong Tập đoàn không phân biệt các khối sản xuất, các khối nghiệp vụ, các đơn vị, các tổ chức chính trị đoàn thể…. mà đều có cùng chung một mục tiêu thi đua và vì sự phát triển toàn diện của Tập đoàn. Do vậy, việc khen thưởng mỗi cá nhân, tổ chức, đơn vị cũng vì thế mà tập trung hơn.

      Trong những năm qua, cùng với các phong trào thi đua yêu nước, Tập đoàn đã chỉ đạo các đơn vị, tổ chức, thực hiện các phong trào thi đua thiết thực, hiệu quả, tạo động lực thúc đẩy sản xuất phát triển mạnh mẽ. Nhiều đơn vị đã có những cách làm sáng tạo, động viên các tập thể, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD. Tuy nhiên, công tác thi đua vẫn cần được đổi mới phù hợp với từng giai đoạn cụ thể. Trong giai đoạn hiện nay, công tác thi đua khen thưởng phải bám sát sản xuất và tình hình thực tế, cần cụ thể, sát thực, gắn với mỗi sản phẩm, dịch vụ, để tạo ra phong trào thi đua sâu rộng, động viên CNVCLĐ hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung...

Ngọc Quý (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây