Trình duyệt Gmail đang gặp sự cố trên diện rộng sáng nay ngày 13/3/2019

Thứ tư - 13/03/2019 11:06 190 0
Theo ghi nhận của nhân viên Văn phòng và phân xưởng trong sáng 13/3, rất nhiều người dùng cho biết họ không thể tải được các tệp đính kèm trong hòm thư Gmail của Google.
Trình duyệt Gmail đang gặp sự cố trên diện rộng sáng nay ngày 13/3/2019

      Sáng 13/3, rất nhiều người sử dụng Gmail cho biết họ không thể tải về các tệp đính kèm trong hòm thư.

      Theo ghi nhận, khi người dùng muốn tải về các tệp đính kèm trong Gmail đều nhận được thông báo “Trình quét virus của Gmail tạm thời không sử dụng được. Các tệp đính kèm chưa được quét virus. Bạn vui lòng tự chịu rủi ro khi tải các tệp này xuống.” Đồng thời, nút Tải xuống bị vô hiệu hoá hoàn toàn.
 

gmail zalo screenshot 13 3 2019 49112


      Anh Hoàng Tâm, một người thường xuyên trao đổi công việc bằng Gmail cho biết: “Sáng nay cháu cần tải về một số tệp hình ảnh đính kèm ở Gmail nhưng không làm, cách nào được. Không biết đang xảy ra vấn đề gì?”

      Cho đến thời điểm 10 giờ 30 phút sáng nay,  lỗi này vẫn chưa được khắc phục. 

      Thị phần webmail hiện nay đang gần như nằm gọn trong tay ba hãng lớn gồm Outlook.com, Yahoo Mail và Gmail. Mặc dù ra đời muộn hơn nhiều so với Yahoo Mail và Hotmail, tuy nhiên Gmail không ngừng lớn mạnh, mở rộng thị trường, lôi kéo được khá nhiều khách hàng với những tiện ích tích hợp trong cùng một tài khoản của Google.

      Theo ước tính, Gmail đang là dịch vụ email phổ biến nhất thế giới với hàng trăm triệu tài khoản truy nhập hàng tháng. Việc gặp sự cố của Gmail sáng nay có thể ảnh hưởng rất lớn tới cộng đồng người sử dụng vốn rất đông ở Việt Nam.

      Hiện Google vẫn chưa có thông báo gì về sự cố này. BQT website sẽ tiếp tục cập nhật tình hình đến quý độc giả. /.

LH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây