Sẽ diễn ra chương trình “Kết nối trái tim” tại Công ty Than Thống Nhất

Thứ năm - 09/11/2023 16:38 2.964 0
Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Truyền thống Công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2023); Kỷ niệm 55 năm ngày Bác Hồ gặp mặt và nói chuyện với đoàn đại biểu công nhân cán bộ ngành Than tại Phủ Chủ tịch (15/11/1968 - 15/11/2023). Ngày 15/11/2023, tại Hội trường tầng 2, văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV sẽ diễn ra chương trình “Kết nối trái tim” năm 2023. Đây là sân chơi lành mạnh và bổ ích cho công nhân lao động do Công đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam và LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh phối hợp, chỉ đạo Công ty Than Thống Nhất, LĐLĐ Thành phố Cẩm Phả tổ chức.
Sẽ diễn ra chương trình “Kết nối trái tim” tại Công ty Than Thống Nhất
      Được biết, đây là số thứ 2 năm 2023 được diễn ra tại khu vực Thành phố Cẩm Phả. Chương trình là nội dung quan trọng trong phong trào CNLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2023, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho CNLĐ, đặc biệt là sân chơi cho các lao động trẻ, giúp họ có cơ hội giao lưu, tìm kiếm một nửa yêu thương.

      Chương trình được tổ chức thông qua hình thức sân khấu hóa, với sự tham gia của 03 cặp đôi (người chơi chính). Mỗi cặp đôi gồm một nam là CNLĐ của Công ty Than Thống Nhất - TKV và một nữ của đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn. Theo BTC, chương trình sẽ có 46 cặp đôi tham gia ghép đôi (không là những người chơi chính) bao gồm 46 CNLĐ là nam của Công ty Than Thống Nhất, ghép đôi cùng 46 nữ CNLĐ thuộc các đơn vị, tổ chức trên địa bàn thành phố Cẩm Phả; cùng các phần quà dành cho người chơi và khán giả giao lưu….

      Hy vọng chương trình “Kết nối trái tim” sẽ đem lại cơ hội cho nhiều đoàn viên công đoàn, NLĐ trong công ty cũng như mong muốn chương trình lan rộng tới nhiều công ty, đơn vị. Qua đó, các bạn công nhân trẻ có sân chơi bổ ích sau những giờ lao động căng thẳng. Đồng thời, tạo cơ hội để anh chị em độc thân tìm được một nửa của mình./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây