Lực lượng tự vệ Công ty Than Thống Nhất - TKV hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tham gia Lễ diễu binh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh

Thứ tư - 01/11/2023 16:32 2.036 0
Thực hiện nhiệm vụ của Ban CHQS Thành phố Cẩm Phả được giao thành lập 1 khối lực lượng tự vệ tham gia Lễ diễu binh kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023). Lực lượng tự vệ Công ty Than Thống Nhất - TKV tham gia đội hình diễu binh của Thành phố Cẩm Phả với hai chiến sỹ tự vệ tiêu biểu là Trần Văn Quân thuộc Phòng KCS - TT và Trần Văn Nghĩa thuộc Phòng KSNB & Bảo vệ.
Lực lượng tự vệ Thành phố Cẩm Phả tích cực luyện tập
Lực lượng tự vệ Thành phố Cẩm Phả tích cực luyện tập
      Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh với chủ đề “Khát vọng xây dựng Quảng Ninh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại” đã được tổ chức trọng thể vào ngày 28/10/2023 tại Quảng trường 30/10.

      Một trong những nội dung quan trọng nhất của chương trình này là diễu binh, diễu hành, biểu dương lực lượng với sự tham gia của khoảng 2.500 người.

      Trong khoảng thời gian gần 1 tháng lực lượng tự vệ Thành phố Cẩm Phả đã tích cực luyện tập các nội dung cho Lễ diễu binh kỷ niệm tại khu vực Quảng trường 12/11 với gần 70 cán bộ, chiến sĩ được lựa chọn từ các cơ quan, đơn vị. Các khối diễu binh đã đi vào nề nếp, đúng đội hình và chuẩn về động tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
tv2
Lực lượng tự vệ Thành phố Cẩm Phả tham gia diễu binh
      Tối ngày 28/10/2023, Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh đã diễn ra hết sức thành công, với sự đóng góp không nhỏ của lực lượng tự vệ ngành Than, trong đó có lực lượng tự vệ Công ty Than Thống Nhất - TKV./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây