Phân xưởng Khai thác 7 tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch tháng 5 - Tháng Công nhân năm 2022

Thứ bảy - 04/06/2022 20:18 129 0
Mọi sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CNCB Phân xưởng Khai thác 7 (PX KT7) Công ty Than Thống Nhất - TKV đã được đền đáp khi kết thúc tháng 5/2022, phân xưởng đã tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch được giao. Theo đó, than sản xuất 13.903/10.500 tấn đạt 132%; Đào lò 50/40 m đạt 125%; Chống xén 40/40 m đạt 100%. Các mặt công tác an toàn lao động và trật tự trong khai trường đều đảm bảo tốt.
Phân xưởng Khai thác 7 tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch tháng 5 - Tháng Công nhân năm 2022
      Để đạt được kết quả đó, Ban lãnh đạo Phân xưởng đã thường xuyên họp bàn để đưa ra phương án tháo gỡ, tranh thủ sự chỉ đạo, quan tâm tạo điều kiện của Ban lãnh đạo Công ty, sự phối kết hợp của các Phòng Ban đơn vị, động viên CNCB - NLĐ đoàn kết, đồng tâm thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm hoàn thành kế hoạch Giám đốc Công ty giao. Song song với việc thực hiện nhiệm vụ SXKD, công tác phòng, chống dịch được đơn vị đặc biệt quan tâm làm tốt. Tăng cường tuyên truyền, nhắc nhở CNCB - NLĐ tại đơn vị vào các buổi giao ca, nhật lệnh nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Ngoài việc luôn cố gắng hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch được giao, đơn vị luôn dành nhiều quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần người lao động…

      Bước sang tháng 6 năm 2022, nhiệm vụ trước mắt vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức, nhất là yêu cầu trong việc bảo đảm an toàn lao động, an ninh trật tự. Phát huy những kết quả đã đạt được, CNCB - NLĐ PX KT7 tiếp tục đảm bảo duy trì các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn cho CNCB - NLĐ trong toàn đơn vị. Đồng thời, triển khai quyết liệt các giải pháp tổng thể để đạt và vượt kế hoạch SXKD tháng 6, quý II và cả năm 2022./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây