Năm mới, niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm mới tại Phân xưởng Khai thác 7

Thứ ba - 31/01/2023 08:18 509 0
Ngày 27/1/2023 (tức Mùng 6 Tết), trong ngày làm việc đầu tiên của Xuân Quý Mão, Ban lãnh đạo Phân xưởng Khai thác 7 đã tổ chức Khai xuân của cả 3 ca sản xuất, với mong muốn một năm mới mọi việc hanh thông, sản xuất an toàn, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu SXKD. Đây là hoạt động thường niên đầu năm với mong muốn bước vào năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi.
Năm mới, niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm mới tại Phân xưởng Khai thác 7
      Trong ngày khai xuân, đơn vị đã có chương trình chúc Tết, lì xì đầu năm và động viên CNCB ba ca sau giao ca, nhật lệnh.

      Không khí khai xuân của ca 1

      Tại buổi khai xuân, đồng chí Đoàn Hải Nam - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng đã gửi lời chúc tốt đẹp tới toàn thể CNCB trong toàn đơn vị, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng vào một năm tiếp tục phấn đấu không ngừng nghỉ với sự đoàn kết, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2023. Sau lời phát biểu chúc Tết đầu xuân, đồng chí đã thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, lì xì đầu xuân cho toàn thể CNCB.

      Không khí khai xuân của ca 2
 
3 1

      Hòa chung không khí khai xuân của Công ty và đơn vị, với nhịp độ sản xuất khẩn trương ngay từ những ngày đầu, trong ca 2 ngày 27/1/2023 (tức Mùng 6 Tết Quý Mão), đồng chí Lê Văn Thịnh - Cán bộ trực ca đã trực tiếp nhật lệnh, giao ca và chúc Tết CNCB trong ca.

      Không khí khai xuân của ca 3

      Trong không khí của ngày đầu năm mới, đồng chí Phan Văn Giáp - Chủ tịch Công đoàn đơn vị đã phát động thi đua lao động sản xuất, quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2023, sản xuất an toàn, năng suất, hiệu quả trong ngày làm việc đầu năm mới.
 
7
 
8

      Đạt sản lượng cao trong ngày đầu ra quân

      Ngay ngày đầu khai xuân, sau những lời chúc mừng năm mới trong giờ giao ca, tất cả CNCB trong toàn phân xưởng đã cùng nhau vào các vị trí lao động, sản xuất với một khí thế hăng say, quyết tâm hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch được giao.

      Theo đó, trong 3 ca sản xuất của ngày đầu ra quân của năm mới, Phân xưởng đã thực hiện được 931 tấn/861 tấn than đạt 108%, lao động đi làm đạt 86%, không có công nhân nghỉ vô lý do.

      Đồng chí Đoàn Hải Nam - Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng xác định: “Là đơn vị chủ lực của Công ty, bất cứ khi nào chúng tôi luôn sẵn sàng, lực lượng lao động bố trí nghỉ Lễ và trực hài hoà, giúp đơn vị chủ động trong điều hành ngay từ ngày đầu năm mới”.

      Tập thể CNCB PX KT7 quyết tâm tranh thủ khí thế những ngày đầu xuân năm mới, mừng Đảng - mừng Xuân lao động hăng say, an toàn, đạt chất lượng và hiệu quả như lãnh đạo Công ty mong đợi và tin tưởng./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây