Than Thống Nhất làm việc với đoàn chuyên gia Nhật Bản

Thứ sáu - 13/01/2023 22:38 142 0
Ngày 13/01/2023, tại Văn phòng Công ty Than Thống Nhất - TKV, đoàn chuyên gia Nhật Bản đến từ Công ty Cổ phần Than Kushiro đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán năm 2023 CBCNV Công ty, tổng kết một số nội dung công việc trong năm và bàn phương hướng nhiệm vụ của năm tài khóa 2023.
Than Thống Nhất làm việc với đoàn chuyên gia Nhật Bản
      Tham dự buổi làm việc có Ông Matsukane Takeo - Trưởng đoàn chuyên gia Nhật Bản Công ty CP Than Kushiro. Đại diện cho Công ty Than Thống Nhất - TKV có đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty, cùng các Phòng KCM, CV, AT, TCLĐ.

      Tại buổi làm việc, Ông Matsukane Takeo đại diện cho đoàn chuyên gia Nhật Bản đã gửi lời chào thân mật và lời cám ơn chân thành đến Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phối hợp, giúp đỡ cho đoàn chuyên gia trong suốt quá trình công tác và đánh giá cao các kết quả đã thực hiện tại Công ty về công tác thông gió, khoan thăm dò, kỹ thuật an toàn. 

      Theo đó, năm tài khóa 2022 kết thúc, phía Công ty CP than Kushiro Nhật Bản đã có dự toán chuẩn bị cho năm tài khóa 2023 với các công việc cụ thể, tập trung vào các mảng chính như: thông gió, khoan thăm dò.
 
n2

      Ông Matsukane Takeo mong muốn sau khi kết thúc năm tài khóa sẽ được làm việc cụ thể hơn với Công ty Than Thống Nhất - TKV để nghe những ý kiến đánh giá, nhận xét về công tác hỗ trợ nâng cao năng lực sản xuất than, kỹ thuật an toàn.

      Sau cùng, Ông Matsukane Takeo đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể CBCNV người lao động Công ty Than Thống Nhất - TKV. Chúc Công ty ngày càng phát triển bền vững, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được TKV giao và giữ vững công tác an toàn trong lao động sản xuất.

      Thay mặt cho Công ty Than Thống Nhất - TKV, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn tình cảm của đoàn đã giành cho Công ty, chúc đoàn chuyên gia luôn mạnh khỏe, thành công, chúc cho sự hợp tác giữa hai đơn vị ngày càng bền vững và có kết quả tốt nhất./.

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây