Công ty Than Thống Nhất - TKV tổng kết công tác khám sức khỏe định kỳ

Thứ hai - 28/05/2018 22:36 343 0
Sáng ngày 24/5/2018 tại phòng họp tầng 2 văn phòng khu A, Công ty Than Thống Nhất đã tổ chức tổng kết công tác khám sức khỏe định kỳ cho CNCB làm việc trong điều kiện nặng nhọc độc hại, công nhân lái xe ô tô và công nhân trực tiếp tham gia trong quá trình chế biến thực phẩm.
Bác sĩ Hoàng Văn Cương - Trưởng Trạm Y tế Công ty điều hành buổi tổng kết
Bác sĩ Hoàng Văn Cương - Trưởng Trạm Y tế Công ty điều hành buổi tổng kết
      Đến dự buổi tổng kết có đồng chí Bùi Tất Thành – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Lê Văn Trung  – Phó Trưởng phòng Tổ chức Lao động. Về phía Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả có Bác sĩ Nguyễn Văn Phong - Phó Giám đốc bệnh viện, Bác sĩ Lê Thị Thanh Trang - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bác sĩ Đỗ Thị Ngân - Trưởng đoàn khám. Về phía Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Ninh có Bác sĩ Lê Mạnh Thưởng - Trưởng Khoa sức khỏe nghề nghiệp. Về phía Trạm Y tế Công ty có bác sĩ Hoàng Văn Cương – Trưởng Trạm Y tế, cùng toàn thể cán bộ y, bác sĩ trong Trạm, Trung tâm Y tế Dự phòng tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả tham gia khám sức khỏe định kỳ lần này.
yte2
Bác sĩ Đỗ Thị Ngân - Trưởng đoàn khám tổng kết sơ bộ kết quả khám SKĐK

      Tại buổi tổng kết, bác sĩ Đỗ Thị Ngân – Trưởng đoàn khám đã trình bày báo cáo kết quả sơ bộ công tác khám sức khỏe định kỳ. Trong thời gian 10 ngày làm việc kể từ ngày 15/5/2018 đến ngày 24/5/2018 đã khám được 2667/2693 người dự kiến khám đạt 99,0%.

      Trong đó:
      - Siêu âm được: 1814 ca;
      - Chụp X quang: 17 ca;
      - Điện tâm đồ: 211 ca;
      - Tổng phân tích nước tiểu 10 thông số: 2.657 ca;
      - Xét nghiệm đường máu: 2.567 ca;
      - Xét nghiệm ma túy tổng hợp: 68 ca;
      - Thử nồng độ cồn trong hơi thở: 68 ca;

      Bác sĩ Đỗ Thị Ngân thay mặt đoàn khám xin cảm ơn lãnh đạo Công ty cũng như Trạm Y tế đã tạo điều kiện và phối kết hợp cùng đoàn khám hoàn thành tốt nhiệm vụ khám sức khỏe định kỳ cho CNCB lao động.
yte3
Bác sĩ Nguyễn Văn Phong -  Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả
phát biểu tại buổi tổng kết

      Phát biểu tại buổi tổng kết, bác sĩ Nguyễn Văn Phong thay mặt lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả cảm ơn lãnh đạo Công ty cũng như Trạm Y tế đã tạo điều kiện và phối kết hợp cùng đoàn khám hoàn thành tốt nhiệm vụ khám sức khỏe định kỳ cho CNCB trong Công ty. Đồng chí cũng mong rằng với những truyền thống cũng như tình cảm tốt đẹp đã có giữa Công ty Than Thống Nhất – TKV và Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy hơn nữa vì sự nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh của công ty cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả ngày một phát triển.
yte4
Đồng chí Bùi Tất Thành  - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty phát biểu tại buổi tổng kết

      Phát biểu tại buổi tổng kết, đồng chí Bùi Tất Thành  – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty ghi nhận kết quả đoàn khám đã đạt được và mong rằng Bệnh viện Đa khoa Khu vực Cẩm Phả tiếp tục tạo điều kiện và giúp đỡ hơn nữa trong công tác chăm sóc sức khỏe người lao động của Công ty Than Thống Nhất.

      Cũng tại buổi tổng kết này anh chị em trong đoàn khám và Trạm Y tế vui vẻ, cởi mở chia sẻ tâm tư tình cảm của mình cũng như kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ trong quá trình công tác ./.

Kim Nương

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây