CNCB Công ty Than Thống Nhất – TKV hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Thứ hai - 11/02/2019 17:01 1.058 0
Cách đây 59 năm, mùa xuân năm 1960, Bác Hồ đã phát động Tết trồng cây “Vì lợi ích mười năm trồng cây, Vì lợi ích trăm năm trồng người”. Đáp lời kêu gọi của Người, phong trào trồng cây vào dịp Tết Nguyên Đán hàng năm đã trở thành phong tục tốt đẹp của nhân dân ta.
CNCB Công ty Than Thống Nhất – TKV hưởng ứng Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ
      Sáng ngày 11/2/2019, tức mùng 7 Tết Kỷ Hợi, trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân mới, CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV đã phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ tại mặt bằng +110 – khu Lộ Trí.
dsc5242

      Tham gia buổi phát động Tết trồng cây có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban thường vụ Công đoàn, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và đông đảo Đoàn viên thanh niên trong Công ty.
dsc5259

      Năm 2019, CNCB Công ty Than Thống Nhất – TKV sẽ tổ chức trồng cây cải tạo, phục hồi môi trường các khu bãi thải, khai trường, phủ xanh đất trống, trồng cây vành đai, dọc các tuyến đường và trồng cây cải tạo các khu khai trường phân xưởng.
dsc5279

      Phong trào trồng cây đầu xuân cũng là dịp để CNCB trong Công ty góp phần quan trọng vào việc cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường, đẩy mạnh phong trào học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện theo lời dạy của Người: “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”./.
dsc5285
 
dsc5292

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây