Các đơn vị, địa phương chúc mừng Công ty Than Thống Nhất – TKV nhân ngày truyền thống vùng Mỏ 12/11

Thứ ba - 13/11/2018 09:01 474 0
Nhân dịp kỷ niệm 82 năm ngày Truyền thống công nhân vùng Mỏ - Truyền thống ngành Than (12/11/1936 - 12/11/2018), các đơn vị, doanh nghiệp, đối tác trong toàn tỉnh Quảng Ninh đã đến chúc mừng tập thể lãnh đạo, CBCNV Công ty Than Thống Nhất – TKV nhân dịp ý nghĩa này.
Các đơn vị, địa phương chúc mừng Công ty Than Thống Nhất – TKV nhân ngày truyền thống vùng Mỏ 12/11
      Trong số các đoàn đến chúc mừng có nhiều các cơ quan Nhà nước, doanh nghiệp lớn thuộc Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc Phòng, Liên đoàn Lao động Tỉnh Quảng Ninh, Thành ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và Công an các Phường trên địa bàn Thành phố Cẩm Phả, các Phòng Ban Công an Tỉnh Quảng Ninh, các khối giáo dục…
dsc0003
 
dsc0008

      Đại diện cho các đơn vị đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến CBCNV Công ty Than Thống Nhất – TKV. Đồng thời mong muốn trong giai đoạn kinh tế vẫn còn gặp nhiều biến động và khó khăn như hiện nay, Công ty sẽ tiếp tục phát huy truyền thống kỷ luật và đồng tâm, triển khai các giải pháp tích cực, bền vững để nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt hơn đời sống cán bộ, công nhân lao động và tích cực đồng hành xây dựng Thành phố Cẩm Phả ngày càng văn minh, giàu đẹp.
dsc0015
 
dsc0019
 
dsc0024

      Thay mặt cho hơn 3.400 CBCNV Công ty, các đồng chí lãnh đạo đã gửi những lời tri ân tốt đẹp nhất đến những tình cảm đặc biệt mà đơn vị doanh nghiệp, đoàn thể dành cho. Đó cũng chính là nguồn động viên to lớn để Than Thống Nhất tiếp tục cố gắng, nỗ lực sản xuất thật nhiều than hơn nữa, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng quê hương Quảng Ninh, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam cũng như đất nước Việt Nam thêm giàu đẹp, vững mạnh./.
dsc0026
 
dsc0029

 

Thái Bình

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây