“An toàn - Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả”

Thứ ba - 29/12/2020 11:28 1.021 0
Đó là khẩu hiệu cũng là kim chỉ nam thể hiện sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc kế hoạch năm 2021 của CNCB Phân xưởng Khai thác 12 tại Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021.
“An toàn - Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả”
      Hòa trong không khí thi đua lao động sản xuất với nhiều những thắng lợi mới của CNCB Công ty Than Thống Nhất - TKV, chiều ngày 19/12/2020, tại Hội trường Nhà ăn 8A văn phòng Công ty, CNCB Phân xưởng KT12 đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021.

      Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Đình Thịnh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Văn Phượng - Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Trần Đăng Hải - Trưởng Phòng KCM, đồng chí Hoàng Văn Thọ - Trưởng Phòng CV, đồng chí Đào Văn Chính - Trưởng Phòng TCLĐ, các đồng chí cán bộ phòng ban phụ trách phân xưởng và hơn 116 đại biểu là CBCNV Phân xưởng KT12.
dsc8141
Đồng chí Khổng Minh Báo – Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng phát biểu tại hội nghị
      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Khổng Minh Báo – Bí thư Chi bộ, Quản đốc Phân xưởng đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ sản xuất năm 2021, những thuận lợi, khó khăn, kiểm điểm những việc đã làm được và những tồn tại thực hiện trên các mặt quản lý sản xuất về công tác AT–BHLĐ, công tác kỹ thuật cơ bản, cơ điện vận tải, quản lý lao động, tiền lương, tiền thưởng, khoán và quản trị chi phí, quản lý vật tư, công tác Công đoàn, nữ công, Đoàn Thanh niên...
dsc8117
Đồng chí Nguyễn Văn Định – Chủ tịch Công đoàn Phân xưởng trình bày “Báo cáo hoạt động Công đoàn năm 2020 - Phương hướng nhiệm vụ năm 2021”
      Năm 2020, phân xưởng gặp nhiều khó khăn do diện sản xuất lò chợ dài 175 m với 155 bộ giá khung được lắp đặt từ tháng 10/2018 đến nay, diện sản xuất của phân xưởng nằm trong vùng đáy PV6B, phía trên là hệ thống lò cũ đã khai thác dẫn tới áp lực lớn. Trong năm đã chuyển hướng vận tải than 2 lần. Với điều kiện áp lực mỏ lớn thì tuyến lò song song đầu và song song chân nén thu hẹp tiết diện nhanh mặc dù đã chống gia cường, phân xưởng phải duy trì chống xén. Tuy nhiên được sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, các Phòng Ban chức năng trong Công ty đã có những chế độ khuyến khích phù hợp trong sản xuất, tạo điều kiện thuận lợi để CNCB phấn đấu nâng cao năng suất, sản lượng, tăng thu nhập cho người lao động. CNCB Phân xưởng Khai thác 12 đã đoàn kết cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, ổn định sản xuất, tạo đủ việc làm và thu nhập cho người lao động, từng bước nâng cao đời sống, giữ vừng lòng tin của CNCB trong toàn đơn vị và cơ bản hoàn thành tốt các nhiệm vụ và kế hoạch sản xuất.
 
dsc8123
 
fb1
 
fb2
 
fb3
 
fb4
 
fb5

     Tại hội nghị, CNCB phân xưởng đã được bàn bạc, thảo luận, đóng góp các ý kiến, kiến nghị, tham luận vào phương hướng nhiệm vụ năm 2021, cũng như bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng về các chế độ, chính sách, vướng mắc trong quá trình lao động, sản xuất. Các ý kiến này đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy, Giám đốc, Phó Giám đốc, Trưởng Phòng trong Công ty, Quản đốc Phân xưởng lắng nghe, phân tích, giải đáp rất rõ ràng, cụ thể, chi tiết và thấu tình đạt lý.
fb6
Đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty phát biểu tại hội nghị
      Tới dự Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đình Thịnh – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã ghi nhận và động viên những kết quả đạt được, sự cố gắng, đoàn kết của tập thể CNCB của Phân xưởng KT12. Đồng chí thông tin tới hội nghị về những thuận lợi, khó khăn, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty cũng như của Tập đoàn TKV trong năm 2020. Kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty trong năm 2021, việc tổ chức lại sản xuất, cải thiện điều kiện làm việc, vận chuyển vật liệu, đầu tư thiết bị, tăng cường các biện pháp quản lý an toàn, tự chủ an toàn, quản lý lao động, nâng cao hiệu quả trong chỉ đạo, điều hành sản xuất, tháo gỡ những khó khăn và giải đáp các ý kiến, thắc mắc của CNCB trong phân xưởng. Đồng chí chúc toàn thể CBCN Phân xưởng KT12 một năm mới 2021 vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt nhiệm vụ.
20201219 160902
Khen thưởng cho các cán bộ công nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2020
      Hội nghị đã bầu ra 07 đại biểu đi dự Hội nghị Người lao động Công ty năm 2021 và tiến hành bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm đối với đồng chí Khổng Minh Báo – Bí thư chi bộ, Quản đốc Phân xưởng. Kết quả bỏ phiếu thăm dò tín nhiệm được công bố ngay tại hội nghị với tỷ lệ phần trăm tín nhiệm ở mức cao đối với đồng chí Khổng Minh Báo. Cũng nhân dịp này, lãnh đạo Công ty và Phân xưởng KT12 đã biểu dương, tặng hoa và khen thưởng cho 07 cán bộ, công nhân có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong năm 2020.

      Hội nghị Tổng kết công tác sản xuất năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021 phân xưởng KT12 đã thành công tốt đẹp. Phát huy truyền thống “Đoàn kết, Kỷ luật và Đồng tâm”, cùng với sự đổi mới tư duy, phương pháp làm việc để năng động, sáng tạo trong sản xuất, với khẩu hiệu: “An toàn - Năng suất - Chất lượng - Hiệu quả”. Tin tưởng rằng, CNCB phân xưởng KT12 sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2021, qua đó góp phần xây dựng Công ty Than Thống Nhất – TKV “AN TOÀN – ĐỔI MỚI – PHÁT TRIỂN”./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây