Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ 2018

Thứ bảy - 21/04/2018 13:32 467 0
Công tác văn thư, lưu trữ có một vị trí rất quan trọng trong hoạt động của các cơ quan, tổ chức. Bởi nó gắn liền với hoạt động của bộ máy quản lý và có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng quản lý của cơ quan, tổ chức. Nhằm góp phần nâng cao hiệu suất và chất lượng quản lý của cơ quan; bồi dưỡng đội ngũ nhân lực tạo tiền đề cho việc làm tốt công tác văn thư lưu trữ, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam đã tổ chức thành công lớp Tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2018.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Lớp bồi dưỡng diễn ra trong ba ngày (từ 18/4 đến hết 20/4/2018) tại Trường Quản trị Kinh doanh - Vinacomin (Ngõ 12, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội). Tham gia lớp học lần này Than Thống Nhất tin tưởng cử hai đồng chí: Nguyễn Tú Thọ (Phó Chánh Văn phòng) và Đặng Thị Phượng (Nhân viên Văn phòng). Nội dung tập huấn chủ yếu là hướng dẫn, trao đổi về nghiệp vụ cụ thể của công tác văn thư lưu trữ; lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ tài liệu vào lưu trữ cơ quan; thời hạn và thủ tục giao nộp hồ sơ vào lưu trữ cơ quan…

      Qua đợt tập huấn này, các học viên đã nhận thức sâu sắc hơn về tầm quan trọng của công tác văn thư, lưu trữ đối với hoạt động quản lý hành chính ở cơ quan, đơn vị mình công tác, đồng thời trang bị thêm những kiến thức cơ bản cũng như những kỹ năng mới về công tác văn thư, lưu trữ nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thực hiện nhiệm vụ được giao.

      Lớp tập huấn công tác văn thư, lưu trữ năm 2018 chính là nơi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người làm công tác văn thư, lưu trữ để cùng hướng tới mục đích đem lại hiệu quả cao trong việc giải quyết công việc ở từng cơ quan, đơn vị, góp phần nâng cao chất lượng công tác văn thư, lưu trữ của Tập đoàn TKV nói chung và của từng đơn vị, Công ty trực thuộc nói riêng./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây