Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cấp chứng chỉ - Lớp II

Thứ năm - 19/04/2018 18:45 504 0
Được sự tín nhiệm của Lãnh đạo công ty và Thủ trưởng các Phòng, Than Thống Nhất cử 03 đồng chí đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản thứ hai do Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức.
(Ảnh minh họa)
(Ảnh minh họa)
      Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng năm 2018, nhằm quán triệt các văn bản quy phạm pháp luật mới và cập nhất, nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ lãnh đạo, chuyên viên nghiệp vụ làm công tác liên quan đến đấu thầu. Đồng thời thực hiện đào tạo và cấp chứng chỉ cho các cá nhân làm công tác nghiệp đấu thầu.

      Từ ngày 16/4/2018 đến hết ngày 18/4/2018, tại trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin (Ngõ 12, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội), Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam tổ chức lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu cơ bản cấp chứng chỉ (Lớp thứ 2). Thống Nhất cử 03 CBNV tham gia lớp bồi dưỡng:
  1. Phan Đăng Phúc – Nhân viên phòng Kế hoạch & QTCP
  2. Nguyễn Anh Tuấn – Nhân viên phòng Vật tư
  3. Bùi Đức Thủy – Nhân viên phòng Vật tư
      Lớp học diễn ra theo đúng tiêu chí của Tập đoàn, nhằm bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng về công tác đấu thầu cho các học viên, các giảng viên dẫn dắt, đi sâu vào cách lựa chọn nhà thầu, quy trình, cách thức thực hiện, các bản hợp đồng và cập nhật bổ sung các văn bản pháp luật mới cho các học viên... Ngược lại học viên hăng say đóng góp ý kiến, đưa ra các câu hỏi với giảng viên để cùng nhau giải quyết các vấn đề vướng mắc xảy ra trong quá trình đấu thầu. Kết thúc lớp học các học viên làm bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành.

      Với tình hình kinh tế hội nhập hiện nay của nước ta, cần có nhiều hơn các lớp học bồi dưỡng nghiệp vụ, đào tạo chuyên môn sâu để các cá nhân, doanh nghiệp có thể kịp thời nắm bắt và theo kịp tốc độ phát triển, phù hợp với xu thế hiện nay. Bản thân các học viên cũng nhận thức được ý nghĩa của lớp học, tạo dựng hành trang cho bản thân lượng kiến thức quý giá, không ngừng học tập và phát huy khả năng của bản thân, góp sức xây dựng, phát triển Công ty lên tầm cao mới./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây