Tuổi trẻ TKV với các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng

Thứ sáu - 25/08/2023 15:29 715 0
Trong 02 ngày 23/8 và 24/8/2023 Đoàn Thanh niên Tập đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam đã phối hợp với Tỉnh Đoàn Quảng Ninh; Thành Đoàn Hạ Long tổ chức các hoạt động cao điểm trong Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2023 và chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 - 30/10/2023).
Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - UVBTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn Thanh niên TKV đại diện Tuổi trẻ TKV trao tặng công trình thanh niên “Khu vui chơi trẻ em”
Đ/c Nguyễn Văn Thuấn - UVBTV Đoàn Khối DNTW, Bí thư Đoàn Thanh niên TKV đại diện Tuổi trẻ TKV trao tặng công trình thanh niên “Khu vui chơi trẻ em”
      Tổ chức lễ gắn biển 02 công trình thanh niên cấp tỉnh “Phòng học máy tính cho em” với tổng kinh phí hỗ trợ trị giá 200 triệu đồng; trao tặng 60 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tổng trị giá 20 triệu đồng tại Trường PTDT bán trú TH & THCS xã Thanh Lâm, Huyện Ba Chẽ và Trường TH & THCS nội trú xã Kỳ Thượng, TP. Hạ Long.

      Cùng với đó, đoàn đã tổ chức trăo tặng công trình thanh niên “Khu vui chơi thiếu nhi” với tổng kinh phí hỗ trợ trị giá 30 triệu đồng; trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó với tổng trị giá 30 triệu đồng; tổ chức chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho cho hơn 180 người già và trẻ em.

      Những công trình và phần quà tuy nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa này hi vọng sẽ góp phần động viên, hỗ trợ các thầy cô giáo và các em trong việc nâng cao chất lượng dạy và học trong năm học mới, qua đó cũng khẳng định vai trò của Tuổi trẻ TKV trong công tác chăm lo cho thiếu nhi, chăm lo sức khoẻ của người dân và cộng đồng.

      Một số hình ảnh tại chương trình tình nguyện:
 
tt2
 
tt3
Trao 30 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó tại Trường TH&THPT nội trú xã Kỳ Thượng, TP. Hạ Long
tt4
Khánh thành công trình “Phòng học máy tính cho em” tại Trường TH&THPT nội trú xã Kỳ Thượng, TP. Hạ Long
tt5
 
tt6
Khánh thành công trình “Phòng học máy tính cho em” tại Trường PTDT bán trú TH&THPT xã Thanh Lâm, huyện Ba Chẽ
tt7
 
tt8
Tuổi trẻ TKV trao tặng 20 xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó tại xã Đồng Sơn
tt9
 
tt10
Đoàn Bác sĩ Bệnh viện Than - Khoáng sản và tình nguyện viên tại chương trình Khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Đồng Sơn

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây