Từng bừng các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Thứ bảy - 10/02/2018 02:10 676 0
Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 đã đi vào lịch sử nhân loại, biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên khắp hành tinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, ngày 8-3 hàng năm, là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ, phụ nữ trên toàn thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Công ty Than Thống Nhất thiết thực tổ chức các hoạt động ý nghĩa kỷ niệm ngày đặc biệt này dành cho chị em CBCNV toàn Công ty.
Từng bừng các hoạt động kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3
      Qua 108 năm lịch sử, phụ nữ đã khẳng định được vai trò và trách nhiệm là một nửa của thế giới. Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới không những giỏi việc nước mà còn đảm việc nhà. Hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2018) và ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3, Giám đốc công ty cùng tổ chức Công đoàn thiết thực triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho nữ CNVCLĐ hiện đang công tác tại Công ty tính tới thời điểm 15/02/2018.

      Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, các nữ CNVCLĐ Than Thống Nhất đã phấn đấu, rèn luyện, cống hiến tài năng, trí tuệ, sức lao động, sự sáng tạo trong công việc, góp phần quan trọng cho sự phát triển của Công ty. Nhiều nữ cán bộ được bổ nhiệm vào các vị trí lãnh đạo quan trọng, đảm nhiệm tốt nhiệm vụ trong thời kỳ đổi mới.

      Nhân dịp này, Công đoàn Công ty phát quà bằng tiền mặt cho nữ CBCNV trong toàn Công ty với mức tiền là 200.000đ/người. Bên cạnh đó, tổ chức đi Lễ chùa đầu xuân năm 2018 cho các nữ CBCNV tiêu biểu do đơn vị bình xét. Các hoạt động ý nghĩa này nhằm tôn vinh và thể hiện niềm tự hào đối với sự đóng góp lớn lao của chị em trong Công ty. Mong rằng thời gian tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Công ty. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho tất cả phụ nữ ngày càng xinh đẹp, thành công và luôn là một nửa của thế giới!

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây