Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Thứ sáu - 01/06/2018 15:09 1.064 0
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 và nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6, ngày 30/5/2018 Công đoàn Công ty đã phối hợp cùng Chuyên môn tổ chức thăm và trao tặng quà cho 49 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị khuyết tật, mắc bệnh bẩm sinh và bệnh hiểm nghèo là con CNCB đang công tác tại Công ty với tổng số tiền 24,5 triệu đồng để các cháu vui đón tết thiếu nhi 01/6.
Thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
      Cũng nhân dịp này, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi của 01 trường Tiểu học và một số trường Mầm non trên địa bàn thành phố.
ctay

      Trước đó, Công ty đã thông báo đến các Phân xưởng, Phòng, Ban, Trạm tập hợp và lập danh sách các cháu là con CNCB đang làm việc tại Công ty có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018 và đỗ Đại học nguyện vọng 1 để kịp thời khen thưởng, động viên các cháu thêm phấn khởi, tạo động lực phấn đấu vươn lên trong học tập và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa.
DSC0007

      Đây là các hoạt động thường niên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đến con CNCB trong Công ty. Qua đó động viên CNCB vừa tích cực trong công tác vừa quan tâm chăm con giỏi, dạy con ngoan./.
cdong

 

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây