Quảng Ninh có 2 đồng chí trúng cử vào BCH Trung ương Đoàn khóa XII

Thứ sáu - 16/12/2022 10:41 261 0
Đại hội Đoàn toàn quốc được tổ chức từ ngày 14 - 16/12 tại Hà Nội với sự tham gia của 980 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 22 triệu đoàn viên thanh niên Việt Nam trong và ngoài nước. Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh dự đại hội có 15 đồng chí, đại diện cho hơn 100.000 đoàn viên thanh niên toàn tỉnh.
Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm tại phiên trọng thể của Đại hội.
Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh chụp ảnh lưu niệm tại phiên trọng thể của Đại hội.

      Đoàn đại biểu tỉnh đã tích cực tham gia vào các hoạt động, sự kiện trong khuôn khổ Đại hội; tiếp thu và học hỏi các kinh nghiệm trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của các tỉnh, thành phố trong cả nước...

      Đoàn đại biểu tỉnh Quảng Ninh đã tham gia 6 diễn đàn với các chủ đề: “Khát vọng cống hiến, lẽ sống thanh niên”, “Thanh niên xung kích, sáng tạo dựng xây đất nước”, “Tổ chức Đoàn - Người bạn đồng hành với thanh niên”, “Xây dựng Đội vững mạnh - Vì đàn em thân yêu”, “Thanh niên Việt Nam vững bước hội nhập”, “Xây dựng Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng”; đóng góp, đề xuất 22 ý kiến, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ mới.

q2
Đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh trúng cử vào BCH Trung ương Đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

      Đại hội đã bầu 144 đồng chí vào Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tỉnh Quảng Ninh có 2 đồng chí trúng cử, gồm: Đồng chí Hoàng Văn Hải - Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh và đồng chí Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn Thanh niên Than Quảng Ninh./.

NQ (ST)

Nguồn tin: Theo Đăng Linh (Tỉnh Đoàn Quảng Ninh - baoquangninh.com.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây