Chi bộ Phân xưởng Khai thác 1: Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Thứ năm - 15/12/2022 11:08 341 0
Ngày 11/12/2022, Chi bộ PX KT1 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023. Học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu BCH Trung ương Đảng khóa XIII.
Ảnh: Cao Liên
Ảnh: Cao Liên
      Theo báo cáo, trong năm 2022, Chi bộ PX KT1 luôn chú trọng công tác lãnh đạo cán bộ, đảng viên đề cao tinh thần trách nhiệm, tham gia xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của đơn vị theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Cấp ủy, chi bộ tham gia xây dựng và lãnh đạo thực hiện chủ trương kiện toàn tổ chức, sắp xếp bộ máy và quy chế hoạt động của đơn vị, tham gia ý kiến với lãnh đạo đơn vị về công tác quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; nhận xét, đánh giá, khen thưởng đối với các CBCN trong đơn vị. Chi bộ đã thực hiện nghiêm túc công tác kiểm tra, giám sát về sinh hoạt chi bộ. Các đảng viên trong chi bộ luôn đoàn kết, nhất trí từ việc lãnh đạo tư tưởng, thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn đến việc xây dựng Đảng và chăm lo cho các tổ chức quần chúng.

      Công tác đảng viên và xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh là nhiệm vụ trọng tâm của chi bộ. Công tác phát triển đảng viên mới luôn được quan tâm, chú trọng thông qua việc bố trí quần chúng tích cực vào những công việc có nhiều thử thách, khi có đủ điều kiện, chi bộ giới thiệu để bồi dưỡng phát triển Đảng. Công tác kiểm tra được thực hiện thường xuyên, chủ yếu là kiểm tra nề nếp sinh hoạt, thu nộp đảng phí, việc nghiên cứu học tập của đảng viên cũng như kế hoạch rèn luyện của Đảng viên. Các đồng chí Chi ủy viên đã chủ động với nhiệm vụ của mình trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị và các nhiệm vụ khác; nhiều chủ trương của cấp ủy đã được triển khai kịp thời tại đơn vị, duy trì được sự ổn định và kỷ luật trong chi bộ. Có sự phối hợp, thống nhất cao giữa Chi uỷ và Thủ trưởng đơn vị trong công tác lãnh đạo, điều hành các mặt công tác của Đảng và chuyên môn.

      Bước sang năm 2023, Chi ủy Chi bộ PX KT1 sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của phân xưởng để bảo đảm hoàn thành tốt nhiệm vụ theo kế hoạch công tác năm 2023. Cùng với đó là phát động phong trào thi đua trong toàn chi bộ đẩy mạnh thực hiện các chương trình hành động triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; thực hiện tốt công tác tuyên truyền và công tác tư tưởng trong Đảng; bảo đảm phát huy dân chủ, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng, pháp luật của Nhà nước, ngăn ngừa các biểu hiện tiêu cực và kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái.
 
z395571

      Tại hội nghị, các đảng viên cũng đề xuất và bình chọn đảng viên xuất sắc năm 2022; đồng thời Chi ủy cũng dự kiến phân công các đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đối với các quần chúng ưu tú.

      Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng biểu dương những cố gắng, nỗ lực của các đảng viên trong thời gian qua, nhất là trong bối cảnh khó khăn sau đại dịch, việc ứng dụng CNTT càng đòi hỏi phải thường xuyên, liên tục và kịp thời. Các Đảng viên đã gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và chuyên môn của Chi bộ và phân xưởng. Nhất trí với nội dung báo cáo cũng như phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2022, đồng chí Trần Đăng Đoái mong rằng các đảng viên trong chi bộ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây