Khai giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho Đảng viên mới, Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh cho đối tượng 4

Thứ ba - 02/07/2019 10:37 577 0
Không ngừng nâng cao, giáo dục nhận thức về chính trị cũng như nhiệm vụ, quyền hạn, nghĩa vụ của một người đảng viên, sáng ngày 02/7/2019, tại Hội trường Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam (phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả), Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức Khai giảng thành công Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị dành cho Đảng viên mới năm 2019. Khóa học lần này kết hợp đào tạo cấp chứng chỉ, bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho đối tượng 4.
Khai giảng Lớp bồi dưỡng Lý luận chính trị cho Đảng viên mới, Bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng An ninh cho đối tượng 4
       Tới dự lễ khai giảng và đồng hành cùng lớp học có Thầy Bùi Khắc Trực - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than Quảng Ninh, cùng các đồng chí đại diện cho Ban Giám hiệu Nhà trường, các Chi Đảng bộ cơ sở trực thuộc có học viên tham gia lớp học và hơn 100 đồng chí đảng viên mới. Trong đó, Công ty Than Thống Nhất - TKV cử 08 đồng chí đủ điều kiện và tiêu chuẩn tham gia khóa bồi dưỡng chính trị lần này.

      Tiếp nối sự thành công của những khóa học trước, Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới và bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng an ninh cho đối tượng 4 lần này kéo dài trong 09 ngày, bắt đầu khai giảng từ sáng ngày 02/7/2019, học đến hết ngày 10/7/2019. Tại đây, các học viên sẽ được những người thầy giàu kinh nghiệm của Đảng ủy Than Quảng Ninh, Trường Cao đẳng TKV phổ biến, giúp các đồng chí đảng viên mới có thêm những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh; hiểu về vai trò, sứ mệnh của Đảng Cộng sản Việt Nam; những kiến thức cơ bản về đường lối, chủ trương, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới của đất nước. Bên cạnh đó, các học viên còn được cung cấp những kiến thức về nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng, để từ đó mỗi đảng viên dự bị phải xác định rõ vai trò, trách nhiệm của mình đối với tổ chức Đảng và đơn vị nơi công tác; phải tiếp tục rèn luyện phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, kiên định vững vàng với mục tiêu lý tưởng của Đảng, không ngừng học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ, thường xuyên trau dồi đạo đức, phẩm chất để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

       Tin tưởng Lớp bồi dưỡng sẽ giúp hơn 100 học viên đến từ 09 đơn vị cơ sở trực thuộc có cái nhìn sâu sắc hơn về Đảng, nhận thức đúng đắn hơn về quyền và nghĩa vụ của người đảng viên. Từ đó quyết tâm xây dựng và phát triển Đảng ở cơ sở, vận dụng tốt kiến thức được học để hoàn thành xuất sắc bài thu hoạch cuối khóa. Đây sẽ là động lực để Đảng ủy Than Quảng Ninh tiếp tục tổ chức thêm nhiều lớp đào tạo và bồi dưỡng chuyên sâu hơn nữa./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây