Đoàn Thanh niên Than Thống Nhất khai giảng khóa học bơi và kỹ năng chống đuối nước năm 2019

Thứ tư - 19/06/2019 21:40 411 0
Nằm trong chuỗi các hoạt động triển khai “Tháng hành động vì trẻ em”, động viên, chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thiếu niên nhi đồng, chiều ngày 18/6/2019, Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất – TKV phối hợp với Trung tâm VH – TT Thành phố Cẩm Phả đã khai giảng khóa học bơi và kỹ năng chống đuối nước cho các cháu là con em CNCB trong Công ty.
Ảnh: Lê Hải
Ảnh: Lê Hải
      Đến dự với buổi lễ khai giảng khóa học có đồng chí Nguyễn Lương Bình – Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty, các đồng chí Trưởng, Phó Phòng, Quản đốc các Phân xưởng, Ủy viên BCH Đoàn Thanh niên Công ty, Bí thư các Chi đoàn, các vị phụ huynh và toàn thể các cháu là con em CNCB trong Công ty tham dự khóa học.
 
kg2
 
kg3

      Tham gia khóa học này, các cháu con CNCB trong Công ty sẽ được trang bị các thiết bị bơi an toàn (kính bơi, phao bơi, mũ bơi…), được tập luyện các kỹ năng bơi chuẩn Olympic, kỹ năng thoát hiểm và chống đuối nước, sau khóa học sẽ được cấp giấy chứng nhận bơi phổ cập phòng chống đuối nước do CLB bơi lội Trung tâm VHTT thành phố Cẩm Phả cấp.
 
kg4

      Khóa học đã tạo điều kiện thuận lợi để các cháu có được sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực; Phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước cho trẻ em trong dịp hè.
 
kg5

      Trước đó, vào sáng ngày 07/6/2019, trên sân bóng đá cỏ nhân tạo 28/7 của Công ty cũng đã diễn ra buổi lễ khai giảng lớp năng khiếu bóng đá cho con em CNCB trong Công ty.

      Với khẩu hiệu “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, các hoạt động trên thực sự đã thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Than Thống Nhất tới thế hệ tương lai của đất nước, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CNCB cũng như các tổ chức đoàn thể đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em./.

Ngọc Quý

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây