Gặp mặt ngành Cơ điện - Vận tải thường niên năm 2023

Thứ hai - 08/01/2024 00:39 2.321 0
Chiều ngày 06 tháng 01 năm 2024, Phòng Cơ điện - Vận tải Công ty Than Thống Nhất - TKV tổ chức gặp mặt cán bộ ngành Cơ điện đã về hưu qua các thời kỳ. Đây là hoạt động rất ý nghĩa mà Phòng Cơ điện - Vận tải đã tổ chức thường niên vào hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về.
Gặp mặt ngành Cơ điện - Vận tải thường niên năm 2023
      Tham dự buổi gặp mặt đặc biệt có đồng chí Hoàng Đức Huy - Nguyên Phó Giám đốc Cơ điện - Vận tải Công ty cùng các đồng chí đã từng công tác trong ngành và phòng cơ điện đã nghỉ chế độ qua các thời kỳ. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Phó Giám đốc Cơ điện, 21 CBCNV Phòng Cơ điện, các Phó Quản đốc Cơ điện, các đồng chí đã có thời gian công tác tại Phòng Cơ điện Công ty.
 
img 4309

    Tại buổi gặp mặt, Đồng chí Nguyễn Văn Tịnh - Phó Giám đốc Cơ điện đã gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV ngành cơ điện luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời đồng chí đã bày tỏ tình cảm, lòng tri ân đến thế hệ đi trước, những người đã đóng góp rất nhiều cho ngành Cơ điện và cho sự phát triển của Công ty. 
 
img 4313

    Buổi gặp mặt là hoạt động truyền thống của Ngành Cơ điện - Vận tải Công ty Than Thống Nhất - TKV nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, cán bộ đã nghỉ hưu, đồng thời là dịp để thăm hỏi, tạo sự gắn bó giữa các cán bộ đang công tác và những cán bộ đã nghỉ hưu của ngành Cơ điện./.

Lương Hiền

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây