Chi đoàn Phân xưởng đời sống tích cực tham gia hiến máu tình nguyện

Thứ hai - 28/08/2023 05:52 1.565 0
Với truyền thống tương thân tương ái, hiến máu cứu người. Sáng ngày 26/8/2023, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty Than Dương Huy, 04 đoàn viên thanh niên của Chi đoàn Phân xưởng Đời sống đã tham gia hiến máu tình nguyện vùng Cẩm Phả năm 2023 do Đoàn Thanh niên Tập đoàn TKV phối hợp cùng Đoàn Than Quảng Ninh tổ chức.
Ảnh: Trần Hằng
Ảnh: Trần Hằng
      Tham gia hiến máu tình nguyện có hơn 500 đoàn viên, thanh niên đến từ các công ty thuộc Tập đoàn CN Than - Khoáng sản Việt Nam vùng Cẩm Phả. Đoàn Thanh niên Công ty Than Thống Nhất - TKV tham gia đợt hiến máu tình nguyện lần này có 30 đồng chí là cán bộ, ĐVTN.

      Các đoàn viên tham gia tình nguyện hiến máu nhằm góp một phần nhỏ đơn vị máu của mình vào ngân hàng máu, phục vụ cho nhu cầu cấp cứu các bệnh nhân. Đây là một nghĩa cử cao đẹp và mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái của đoàn viên Chi đoàn PX ĐS.
 
2 7
 
3 2

      Với tinh thần xung kích, tinh nguyện vì cuộc sống cộng đồng và thông điệp “Giọt máu cho đi - Trao thêm hi vọng”, các ĐVTN Chi đoàn PX ĐS cho biết sẽ tiếp tục hiến máu và vận động người khác cùng hiến máu để góp một phần nhỏ bé của mình giúp những người bệnh trong xã hội đang cần máu có thêm hi vọng và niềm tin vào cuộc sống, thể hiện tinh thần trách nhiệm xã hội, sẻ chia với cộng đồng./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây