Chi bộ Phòng KCS–TT họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020

Chủ nhật - 13/12/2020 22:08 867 0
Thực hiện Hướng dẫn số 08-HD/ĐU ngày 02/11/2020 của Đảng ủy Công ty “V/v Hướng dẫn kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020”.
Đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ Phòng KCS-TT báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2020
Đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ Phòng KCS-TT báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2020
      Chiều ngày 23/11/2020, tại phòng họp tầng 8 Văn phòng Công ty, Chi bộ Phòng KCS-TT đã triển khai cuộc họp kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng hàng năm đối với tổ chức Đảng, đảng viên và tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo quản lý năm 2020. Chủ trì cuộc họp có đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng cùng toàn thể 48 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ Phòng KCS-TT. Việc tiến hành đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên; kiểm điểm tập thể và cá nhân trong chi bộ có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng để qua đó đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng, đáp ứng nhiệm vụ trong tình hình mới.

      Thay mặt ban chi ủy đồng chí Trần Duy Hưng - Bí thư chi bộ Phòng KCS-TT  báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2020. Trong năm 2020, Chi bộ luôn đoàn kết nhất trí cao, thực hiện tốt quy chế làm việc, đảm bảo nguyên tắc tập trung đân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy vai trò lãnh đạo, chỉ đạo các mặt hoạt động của Phòng. Thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn và nhiệm vụ chính trị. Báo cáo kiểm điểm cũng thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, tồn tại trong hoạt động của Chi bộ một năm qua cũng như những yêu cầu mới đặt ra của việc đổi mới phương thức lãnh đạo; nắm bắt tư tưởng, tâm tư của đảng viên, quần chúng trong đơn vị; yêu cầu về công tác cán bộ, công tác phát triển Đảng trong thời gian tới. Theo báo cáo, Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

      Cuộc họp tiến hành bỏ phiếu biểu quyết xếp loại chất lượng Chi bộ Phòng KCS-TT. 100% đảng viên nhất trí đề nghị xếp loại chất lượng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
 
kd1

      Sau báo cáo kiểm điểm tập thể năm 2020, Chi bộ tiến hành đánh giá kiểm điểm từng đảng viên trong Chi bộ. Với tinh thần thẳng thắng và xây dựng, các đồng chí đã nghiêm túc kiểm điểm, chỉ ra những ưu điểm cũng như tồn tại của cá nhân trong việc thực hiện trách nhiệm của mình và đưa ra phương hướng khắc phục trong thời gian tới. Tại cuộc họp, mỗi cá nhân rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm quý báu để hoàn thiện bản thân về mọi mặt, cùng nhau chung sức hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà được Đảng và Công ty giao phó trong những năm tiếp theo. Trên cơ sở đó, Chi bộ tiến hành biểu quyết, xếp loại chất lượng đảng viên năm 2020: Chi bộ có 48 đảng viên, trong đó có 38 đảng viên được đề nghị xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ và 10 đảng viên được đề nghị xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020. Kiểm điểm tự phê bình, phê bình và đánh giá, xếp loại chất lượng hằng năm để các cấp ủy, tổ chức đảng, từng cá nhân tự soi, tự sửa lại mình, từ đó đề ra chủ trương, giải pháp phát huy ưu điểm, khắc phục hạn chế, khuyết điểm trong lãnh đạo, chỉ đạo quản lý điều hành và thực hiện nhiệm vụ; làm căn cứ để thực hiện các nội dung về công tác quản lý cán bộ; góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Trong việc kiểm điểm phải tránh nể nang, ngại va chạm và phải đánh giá liên tục, đa chiều, gắn kết quả đánh giá với kết quả thực hiện tại đơn vị. Với những mục đích và yêu cầu như trên, Chi bộ Phòng KCS-TT đã thực hiện nghiêm túc theo hướng dẫn của Đảng ủy Công ty, đánh giá khách quan chất lượng Chi bộ và chất lượng đảng viên năm 2020. Tin tưởng rằng với những gì đã đạt được, mỗi cán bộ đảng viên sẽ không ngừng phát huy và nỗ lực phấn đấu đưa Chi bộ Phòng KCS-TT xuất sắc vững mạnh toàn diện./.

Tạ Thăng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây