Chi bộ Phòng KCS tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 4 năm 2023

Thứ bảy - 15/04/2023 22:45 354 0
Sinh hoạt chi bộ đã được quy định trong Điều lệ Đảng, chi bộ sinh hoạt định kỳ mỗi tháng một lần hoặc sinh hoạt đột xuất khi cần. Thực hiện công văn số 484-CV/ĐU, ngày 31/3/2023 của Đảng ủy Công ty Than Thống Nhất - TKV V/v hướng dẫn triển khai nhiệm vụ công tác Đảng tháng 4/2023.
Ảnh: Truyền thông Công ty
Ảnh: Truyền thông Công ty
      Chiều ngày 07/04/2023, Chi bộ Phòng KCS tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 4/2023 nhằm đánh giá kết quả đạt được trong lãnh đạo thực hiện Nghị quyết chi bộ tháng 3 - Quý I/2023, đề ra phương hướng nhiệm vụ của chi bộ tháng 4 - Quý II/2023.

      Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Lương Bình - Trưởng Phòng Tổng hợp Đảng ủy Công ty, cùng với sự tham gia của 53 đảng viên thuộc Chi bộ Phòng KCS (trong đó số đảng viên chính thức là: 52; đảng viên dự bị: 01).

      Tại buổi sinh hoạt, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư Chi bộ, Trưởng Phòng KCS đã phổ biến, tuyên truyền, quán triệt các văn bản của Trung ương, tỉnh Quảng Ninh, Đảng ủy TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh và Đảng ủy Công ty để cán bộ, đảng viên trong chi bộ nắm bắt và thực hiện.

      Chi bộ đã được nghe đồng chí Tạ Văn Thăng - Phó Bí thư Chi bộ báo cáo đánh giá  kết quả công tác lãnh, chỉ đạo của chi bộ và việc thực hiện nhiệm vụ của đảng viên trong tháng 3 - Quý I/2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong tháng 4 - Quý II/2023.
 
h2 2

      Trong không khí sinh hoạt dân chủ, cởi mở, các đảng viên trong chi bộ đã tích cực thảo luận, tham gia nhiều ý kiến phát biểu liên quan trực tiếp đến hoạt động của chi bộ, đảng viên như: thảo luận các nội dung liên quan đến công tác xây dựng Đảng, công tác phát triển đảng viên; nhận xét về quần chúng ưu tú để chi bộ có đánh giá, tiếp tục giúp đỡ; tạo điều kiện cho cán bộ, đảng viên tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn và lý luận chính trị để phù hợp trong tình hình mới; đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp để thực hiện tốt công tác chuyên môn, công tác xây dựng Đảng trong thời gian tới; hoạt động của các đoàn thể tại Phòng KCS.
h3

      Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Lương Bình - Trưởng Phòng Tổng hợp Đảng ủy Công ty đã ghi nhận, đánh giá sự nghiêm túc, công tác chuẩn bị chu đáo, thực hiện đúng nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng, các đảng viên phát biểu sôi nổi và đồng chí Bí thư chi bộ đã làm rất tốt công tác điều hành. Đồng chí đã biểu dương các kết quả mà chi bộ đã đạt được trong tháng 3 - Quý I/ 2023, cấp ủy Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động trong công tác lãnh, chỉ đạo góp phần giúp Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, đồng chí Bí thư chi bộ cần phân công cho các đồng chí đảng viên thực hiện phổ biến một số nội dung trong sinh hoạt, nhất là phân công đảng viên chuẩn bị nội dung và thuyết trình chuyên đề với những nội dung cụ thể, thiết thực tại buổi sinh hoạt chi bộ, lồng ghép với đánh giá việc thực hiện Nghị quyết TW4 khóa XII, khóa XIII đối với người đứng đầu và từng đảng viên trong chi bộ. Trong tháng 4 - Quý II với những khó khăn, thử thách, áp lực công việc lớn, đòi hỏi trách nhiệm của Ban Chi ủy sẽ càng cao, tuy nhiên đồng chí tin tưởng tập thể Ban Chi ủy Chi bộ sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
 
h4 1

      Đồng chí Trần Quang Cường thay mặt chi bộ đã tiếp thu ý kiến phát biểu, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Lương Bình. Chi bộ sẽ bổ sung vào Nghị quyết và giao cho Ban Chi uỷ chi bộ triển khai thực hiện. Chi bộ sẽ tiếp tục cụ thể hoá những chủ trương, Nghị quyết của các cấp uỷ Đảng và ý kiến chỉ đạo của đồng chí với tinh thần chủ động, đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, phát huy những ưu điểm và thành tích đã đạt được, khắc phục kịp thời những hạn chế, tồn tại, quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.

      Kết luận tại buổi sinh hoạt thường kỳ của chi bộ, đồng chí Trần Quang Cường - Bí thư chi bộ, Trưởng Phòng KCS đã tổng hợp ý kiến và trao đổi, giải đáp các ý kiến của các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi cán bộ, đảng viên cần tiếp tục nâng cao ý thức tự giác trong thực hiện nhiệm vụ tại Phòng, thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm và thực hiện tốt nhiệm vụ đề ra trong tháng 4 - Quý II/2023. Chi bộ đã thông qua Nghị quyết sinh hoạt chi bộ, 100% đảng viên đã biểu quyết nhất trí thông qua./.

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây