Chi bộ Phân xưởng Khai thác 1 tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ ba - 11/06/2024 10:55 373 0
Ngày 09/6/2024, tại văn phòng phân xưởng, Chi bộ Phân xưởng Khai thác 1 đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú là Tần Văn Lai Trình và Phàn Văn San Thành.
Đại diện Chi bộ PX Khai thác 1 tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới.
Đại diện Chi bộ PX Khai thác 1 tặng hoa chúc mừng 02 Đảng viên mới.
Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng cùng toàn bộ đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Buổi lễ diễn ra trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục quy định. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đại diện chi bộ đã trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Công ty cho 02 đồng chí đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt 02 đồng chí đảng viên mới.
1 1
Đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đọc quyết định kết nạp 02 Đảng viên mới.
Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Tần Văn Lai Trình và Phàn Văn San Thành đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của đơn vị, Công ty, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển.

Với việc kết nạp thêm 02 Đảng viên, đến nay, tổng số Đảng viên trong Chi bộ Khai thác 1 là 30 đồng chí, trong đó có 27 Đảng viên chính thức và 03 Đảng viên dự bị. Lễ kết nạp đảng viên đã bổ sung thêm cho Chi bộ PX KT1 đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực, đóng góp vào công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ Than Thống Nhất, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.
4
: Đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng tặng hoa cho đảng viên mới Phàn Văn San Thành.
5
Đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng tặng hoa cho đảng viên mới Tần Văn Lai Trình.
Kết thúc chương trình kết nạp Đảng viên, Chi bộ PX KT1 đã tổ chức sinh hoạt thường kỳ nhằm đánh giá các hoạt động công tác đã thực hiện trong tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2024.

Thay mặt cấp ủy, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư Chi bộ, Quản đốc phân xưởng đã thông tin về tình hình thời sự trong tỉnh, trong nước, trên thế giới và báo cáo một số chỉ tiêu chính đã thực hiện trong tháng 5, triển khai một số nhiệm vụ trong tháng 6. Theo đó, Chi bộ PX KT1 đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Đảng ủy cấp trên, thực hiện đúng các chức năng, nhiệm vụ được giao.

Cuộc họp cũng được nghe nhiều ý kiến tham gia của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về các nhiệm vụ được phân công trong tháng 5 và nhiệm vụ triển khai trong tháng 6/2024.

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Trần Đăng Đoái - Bí thư chi bộ, Quản đốc phân xưởng yêu cầu các đảng viên tập trung, khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.
 
7

Nhân dịp này, Chi bộ PX KT1 đã tổ chức chia tay 02 đồng chí luân chuyển công tác./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây