Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và QPAN cho 107 đảng viên mới

Thứ bảy - 25/05/2024 09:58 377 0
Chiều ngày 23/5, tại Trung tâm HTĐT Hồng Cẩm, Trường Cao đẳng TKV, Đảng ủy Than Quảng Ninh đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 năm 2024.
Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lý luận chính trị cho đảng viên mới
Trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lý luận chính trị cho đảng viên mới

Trong thời gian 09 ngày, từ ngày 14/5 - 23/5/2024, Ban Tuyên giáo Đảng ủy TQN chủ trì phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy TKV, Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam tổ chức mở lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4 tại Trung tâm Hợp tác đào tạo Hồng Cẩm thuộc Trường Cao đẳng Than - Khoáng sản Việt Nam. Lớp học có sự tham gia của 107 học viên thuộc 07 đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Tập đoàn và Đảng bộ Than Quảng Ninh.

Học viên được học các chuyên đề theo quy định, với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm tham gia công tác giảng dạy và hầu hết là các đồng chí lãnh đạo hiểu biết sâu sắc về tình hình ngành than, của đất nước, từ đó giúp các học viên nắm chắc các kiến thức cơ bản trong giáo trình và kịp thời nắm bắt tình hình của ngành, của tỉnh cũng như của đất nước. Đồng thời, giúp học viên nâng cao kiến thức, trau dồi khả năng giao tiếp ứng xử…

Kết thúc khóa học, 100% học viên đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới và giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng cho đối tượng 4. Kết quả về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị có 78/107 học viên xếp loại giỏi đạt 72,9%; 29/107 học viên xếp loại khá đạt 27,1%; Chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng có 29/107 học viên xếp loại giỏi đạt 27,1%; 78/107 học viên đạt loại khá đạt 72,9%.

Bế mạc lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và QPAN cho 107 đảng viên mới
 Khen thưởng các học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện

Tại lễ bế giảng, 107 học viên đã được Đảng ủy TQN và Trường Cao đẳng TKV trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lý luận chính trị cho đảng viên mới theo quy định của Trung ương, chứng nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh và tuyên dương 11 học viên đạt thành tích trong học tập và rèn luyện.

Qua lớp bồi dưỡng giúp học viên nhận thức sâu sắc, đầy đủ hơn về nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời vận dụng kiến thức học được vào thực tiễn trong quá trình tham gia công tác ở đơn vị, địa phương nơi công tác./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây