Triển khai quyết liệt các giải pháp điều hành sản xuất ngay từ tháng đầu tiên năm 2024

Thứ năm - 04/01/2024 05:40 3.574 0
Sáng 02/01, ngày làm việc đầu tiên của năm mới 2024, Tập đoàn tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai công tác tháng 01/2024. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Ngô Hoàng Ngân và Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị trực tuyến triển khai công tác tháng 01/2024 tại Trụ sở TKV
Hội nghị trực tuyến triển khai công tác tháng 01/2024 tại Trụ sở TKV
6
Điểm cầu Hội nghị tại Trung tâm Điều hành sản xuất tại Quảng Ninh

Trong ba ngày nghỉ tết dương lịch 2024, tình hình sản xuất của các đơn vị thành viên diễn ra ổn định, công tác an toàn, bảo vệ an ninh trật tự, tài nguyên ranh giới mỏ được các đơn vị thực hiện nghiêm túc.

6
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Ngô Hoàng Ngân phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo giao nhiệm vụ và chúc mừng năm mới CB,CNVC-NLĐ toàn tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Ngô Hoàng Ngân đề nghị các đơn vị thành viên bám sát kế hoạch được giao, với mục tiêu chung “An toàn - Đoàn kết - Phát triển - Hiệu quả”, nêu cao tinh thần đoàn kết, phấn đấu lao động sản xuất đảm bảo an toàn, hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch tháng 01, quý I/2024.

Năm 2024, bên cạnh sản xuất than trong nước, TKV sẽ thực hiện nhập khẩu tăng hơn 6 triệu tấn so với 2023, đặc biệt là nhập khẩu than từ Lào, thực hiện pha trộn các chủng loại than chất lượng cao đảm bảo đủ than giao cho các hộ theo đúng hợp đồng đã ký kết, đặc biệt là than giao cho các hộ điện. Bên cạnh đó, đẩy mạnh công tác đầu tư, đặc biệt trong lĩnh vực khoáng sản, cụ thể là đầu tư các dự án Bauxite khu vực Tây Nguyên; tập trung tháo gỡ cho các đơn vị khó khăn; thắt chặt công tác quản lý an ninh trật tự, tài nguyên danh giới mỏ, quản lý vật tư, thiết bị. Dịp Tết Nguyên đán sắp tới, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV đề nghị các đơn vị chú trọng thực hiện chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động trên tinh thần “Không để người lao động nào không có Tết”.

Triển khai quyết liệt các giải pháp điều hành sản xuất ngay từ tháng đầu tiên năm 2024
Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đề nghị Tập đoàn và các đơn vị thành viên triển khai quyết liệt các giải pháp điều hành sản xuất

Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải cũng đề nghị Tập đoàn và các đơn vị thành viên triển khai quyết liệt các giải pháp điều hành sản xuất ngay từ ngày đầu, tháng đầu của năm; phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch tháng 01 cũng như quý I/2024, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn TKV./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây