TKV đã ủng hộ 13,5 tỷ đồng hỗ trợ các địa phương công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 26/05/2021 19:38 536 0
Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của dịch bệnh Covid -19 hiện nay, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) tiếp tục hỗ trợ kinh phí cho các địa phương có thêm nguồn lực phục vụ cho công tác phòng, chống dịch bệnh.
Ảnh minh họa: TC(ST)
Ảnh minh họa: TC(ST)

           Cụ thể, TKV đã hỗ trợ tỉnh Bắc Giang 1 tỷ đồng, tỉnh Bắc Ninh 1 tỷ đồng, tỉnh Đắk Nông 500 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 của các địa phương này.

htr1 1


      Trước đó, TKV đã ủng hộ tỉnh Quảng Ninh số tiền 9 tỷ đồng, trong đó 7 tỷ đồng để mua bổ sung thiết bị phục vụ công tác xét nghiệm virus SARS-CoV-2 bằng phương pháp Real Time RT-PCR và 2 tỷ đồng hỗ trợ tỉnh Quảng Ninh mua Kit test phòng chống dịch Covid-19. TKV cũng đã trao kinh phí hỗ trợ 2 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid- 19 của tỉnh Hải Dương.

      Như vậy, từ đầu năm đến nay, với tinh thần “tương thân tương ái”, với mong muốn chia sẻ khó khăn và góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh, TKV đã ủng hộ tổng số 13,5 tỷ đồng cho các địa phương thực hiện công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19./.

TC (ST)

Nguồn tin: Truyền thông TKV (vinacomin.vn)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây