Nâng cao chất lượng công tác chống cong lỗ khoan trong công tác thăm dò

Thứ tư - 16/12/2020 20:34 333 0
Nhằm nâng cao chất lượng công tác chống cong lỗ khoan trong công tác thăm dò, hiện nay, Tập đoàn đang tổ chức lựa chọn nhà cung cấp theo dõi, giám sát, thống kê để xác định độ cong lỗ khoan thực tế qua đó xây dựng định mức kinh tế kỹ thuật. Trước thực trạng đó, TKV đã có văn bản đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung trọng tâm để sớm hoàn thiện như sau:
Nâng cao chất lượng công tác chống cong lỗ khoan trong công tác thăm dò
1. Công tác nghiệm thu các lỗ khoan thăm dò vẫn áp dụng theo Quy phạm kỹ thuật khoan xoay thăm dò ban hành kèm theo Quyết định số 390-ĐC/CT ngày 29/11/1977 của Tổng cục Địa chất (nay là Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam) cho tới khi Bộ định mức kinh tế kỹ thuật nêu trên được ban hành, hoặc có chỉ đạo khác của Tập đoàn.

2. Ban Tài nguyên chủ trì cùng các Ban liên quan và các đơn vị địa chất của TKV, khẩn trương lựa chọn nhà cung cấp theo dõi, giám sát, thống kê để xác định độ cong lỗ khoan thực tế trong công tác khoan thăm dò đảm bảo các quy trình kỹ thuật về chống cong lỗ khoan và điều kiện thực tế thi công làm căn cứ để Tập đoàn xây dựng và ban hành Bộ định mức kinh tế kỹ thuật, theo hướng nâng cao chất lượng hơn so với Quyết định số 390-ĐC/CT ngày 29/11/1977 của Tổng cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam.
 
3. Các đơn vị địa chất thi công khoan thăm dò tiếp tục thực hiện các biện pháp kỹ thuật chống cong lỗ khoan để nâng cao chất lượng công tác khoan thăm dò, đồng thời là cơ sở để xây dựng yêu cầu kỹ thuật chống cong lỗ khoan và định mức kinh tế kỹ thuật nêu trên./.

CTV

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây