Hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 1/2019

Thứ tư - 02/01/2019 20:21 675 0
Ngày 2/1/2019, các đồng chí Lê Minh Chuẩn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV; Đặng Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đồng chủ trì Hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 1/2019. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành; đại diện Đảng ủy Tập đoàn, Công đoàn TKV, Đảng ủy TQN, Đoàn TQN, các Ban chuyên môn Tập đoàn; lãnh đạo các công ty, đơn vị trực thuộc...
Hội nghị giao ban trực tuyến điều hành sản xuất tháng 1/2019

      Tại Hội nghị, đồng chí Lê Minh Chuẩn ghi nhận những thành công, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CNCB các đơn vị trong năm 2018, đã thực hiện hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, nhiệm vụ của Tập đoàn. Đồng thời, đồng chí Lê Minh Chuẩn nhấn mạnh, năm 2019, phương thức lãnh đạo của các cấp ủy và tổ chức đảng cần tiếp tục được đổi mới, bảo đảm tính toàn diện, có trọng tâm, trọng điểm; toàn Tập đoàn phát huy tính dân chủ, tăng cường truyền thống “Kỷ luật và Đồng tâm”, thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương của Ngành; tiếp tục phân cấp, phân công cụ thể, nêu cao trách nhiệm cá nhân; bám sát thực tế, theo sát diễn biến thị trường để có giải pháp kịp thời; đồng thời tranh thủ mọi điều kiện giúp đỡ của các cấp ủy đảng, chính quyền địa phương. Đồng chí Chủ tịch HĐTV cũng giao nhiệm vụ cụ thể cho Ban lãnh đạo điều hành Tập đoàn trong năm 2019, trong đó đồng chí đặc biệt lưu ý Ban lãnh đạo điều hành cần tiếp tục phân tích, làm rõ những khó khăn, vướng mắc để có những phương án ứng xử, giải quyết phù hợp; bên cạnh đó, cần xây dựng kế hoạch, lộ trình, biện pháp triển khai đồng bộ 9 nhiệm vụ trọng tâm về các vấn đề tài nguyên, khoa học và công nghệ, tổ chức điều hành, quản trị doanh nghiệp, tài chính - kế toán, nguồn nhân lực, công tác chăm lo đời sống cho người lao động cũng như tiếp tục truyền thống, phát huy dân chủ, nêu cao trách nhiệm của người đứng đầu, tăng cường các mối quan hệ, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp ủy đảng.

      Năm 2019, với mục tiêu chung “An toàn - Đổi mới - Phát triển”, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải chỉ đạo: Với khối sản xuất - tiêu thụ than, các đơn vị cần tập trung đẩy mạnh sản xuất ngay từ đầu năm, phấn đấu tiêu thụ ít nhất 40 triệu tấn than trong năm 2019; các khối sản xuất alumin, điện, khoáng sản cần tiếp tục phát huy mạnh mẽ thành tích đã đạt được. Song song đó, trong năm 2019, Tập đoàn sẽ tiếp tục cải thiện mạnh mẽ tiền lương, điều kiện làm việc và phúc lợi cho người lao động, đặc biệt là đội ngũ thợ lò./.

NQ (ST)

Nguồn tin: vinacomin.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây