TKV thưởng hoàn thành mục tiêu thi đua thực hiện công tác an toàn năm 2019

Thứ ba - 12/05/2020 23:39 495 0
Nhằm động viên các tập thể có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành mục tiêu thực hiện công tác an toàn năm 2019, ngày 22/4/2020 Tổng Giám đốc Tập đoàn Đặng Thanh Hải đã ký quyết định số 792/ QĐ-TKV thưởng 2,613 tỷ đồng cho các tập thể hoàn thành mục tiêu thi đua thực hiện công tác an toàn năm 2019.
TKV thưởng hoàn thành mục tiêu thi đua thực hiện công tác an toàn năm 2019
      Theo đó, có 47 đơn vị thuộc Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam được TKV thưởng. Công ty Than Dương Huy -TKV và Công ty Xây lắp mỏ -TKV được thưởng mức cao nhất là 91 triệu đồng/đơn vị; 03 tập thể được thưởng 90 triệu đồng/đơn vị; 07 tập thể được thưởng 78 triệu đồng/đơn vị .... Số tiền thưởng trên được trích từ Quỹ khen thưởng của TKV.
 
      Công ty Than Thống Nhất – TKV  đạt giải ba toàn đoàn Hội thao kỹ thuật cấp cứu mỏ bán chuyên năm 2019.
Ngay từ đầu năm 2019, Công ty Than Thống Nhất -TKV đã đề ra các biện pháp đảm bảo an toàn năm 2019. Kiểm tra, chấn chỉnh, ban hành các văn bản chỉ đạo về công tác AT-VSLĐ. Tổ chức phát động thi đua hưởng ứng và tổng kết Tháng công nhân - Tháng hành động về AT - VSLĐ - PCCN năm 2019.  03 thí sinh tham dự Hội thi AT-VSV giỏi do Tập đoàn TKV tổ chức đều đạt AT-VSV giỏi xuất sắc, tiểu phẩm tuyên truyền tham gia đạt giải nhất. Tham dự Hội thao Cấp cứu mỏ bán chuyên do Tập đoàn tổ chức, Đội cấp cứu mỏ bán chuyên Công ty đã xuất sắc đạt giải 3 toàn đoàn. Tổ chức các đợt kiểm tra về công tác AT-VSLĐ theo nhiều chuyên đề tại các phân xưởng để chấn chỉnh kịp thời những tồn tại trong công tác quản lý kỹ thuật cơ bản nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.... Trong năm 2019 Công ty đã chú trọng tới những giải pháp đảm bảo an toàn, không để xảy ra vụ TNLĐ nghiêm trọng nào. Với các thành tích và  kết quả đã đạt được trong công tác AT-VSLĐ năm 2019, Công ty Than Thống Nhất - TKV được TKV thưởng đơn vị đã có thành tích hoàn thành mục tiêu thi đua thực hiện công tác an toàn năm 2019 với số tiền 78 triệu đồng.

       Việc Công ty Than Thống Nhất – TKV được Tập đoàn TKV khen thưởng góp phần động viên, khuyến khích tinh thần làm việc, thúc đẩy, tạo động lực cho cán bộ công nhân viên của Công ty luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2020./.                                             

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây