Thông báo: V/v giả mạo Quyết định của Công ty cho CNCB nghỉ làm việc ngày 27/01/2018

Thứ sáu - 26/01/2018 09:30 2.621 0
 Than Thống Nhất  Ngày 25 tháng 01 năm 2018 trên mạng xã hội Facebook xuất hiện văn bản giả Quyết định của Công ty cho CNCB nghỉ làm việc ngày 27/01/2018 để cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu chung kết giải U23 Châu Á.
Thông báo: V/v giả mạo Quyết định của Công ty cho CNCB nghỉ làm việc ngày 27/01/2018
      Quyết định trên là giả, của một số cá nhân lợi dụng các trang mạng xã hội gây chia rẽ, làm mất đoàn kết nội bộ, dẫn đến làm ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm, mối quan hệ của CNCB trong Công ty, làm xấu đi thương hiệu và hình ảnh của Công ty than Thống Nhất – TKV.

      Để bảo vệ thương hiệu, đồng thời các thông tin chủ trương, đường lối, chính sách, hình ảnh hoạt động SXKD của Công ty trên mạng xã hội được chính thống và tập trung. Công ty than Thống Nhất - TKV yêu cầu:

I. Đối với công nhân, cán bộ trong Công ty:
1. Các cá nhân đã tự ý đăng tải và chia sẻ văn bản nêu trên thì ngay lập tức gỡ bỏ ra khỏi các trang mạng xã hội như Facebook, Youtube…..

2. Hủy bỏ ngay tất cả các hình ảnh, bài viết đã đăng tải lên các nhóm có tên, địa chỉ liên quan đến Công ty trên các trang mạng xã hội.

3. Nghiêm cấm tất cả mọi cá nhân, tổ chức sử dụng tên, địa chỉ, hình ảnh của Công ty để đưa tin và viết bài về Công ty than Thống Nhất – TKV trên các trang mạng xã hội dưới bất kỳ hình thức nào.

 
TB QD Gia mao

II. Các Phòng, Ban, Phân xưởng: (gọi tắt là đơn vị).
1. Vận động CBCNV tự giác chấp hành nghiêm các Quy định của Pháp luật có liên quan đến công tác quản lý mạng Internet và mạng nội bộ của Công ty.

2. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ đảng viên, công nhân viên chức, nhất là thanh niên trẻ về vị trí, tầm quan trọng và tính hai mặt của mạng Internet, mạng nội bộ và các trang mạng xã hội, để sử dụng, khai thác có hiệu quả mặt tích cực, đồng thời phòng ngừa, hạn chế mặt tiêu cực.

3. Cương quyết ngăn chặn tình trạng lưu hành, phát tán các thông tin phản động, đồi trụy, vu khống, bôi nhọ danh dự cá nhân, gây nghi ngờ, chia rẽ mất đoàn kết nội bộ.

4. Khi phát hiện có các biểu hiện nói trên phải kịp thời thu giữ và báo cáo ngay với Giám đốc Công ty và các Phòng chức năng để xử lý theo quy định của Pháp luật.

Ban tuyên giáo thông báo, yêu cầu các Phòng, Ban, Phân xưởng và cán bộ công nhân trong Công ty nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Một số nguồn giả mạo có trên mạng xã hội:
 
1
 
2
 
3
Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây