Hội CCB thực hiện nhiệm vụ phòng chống mưa bão năm 2021

Chủ nhật - 28/03/2021 10:20 215 0
Để đảm bảo công tác phòng chống mưa bão năm 2021 của Công ty Than Thống Nhất - TKV. Ngày 27 tháng 3 năm 2021, Cán bộ, hội viên Hội CCB Công ty đã tiến hành ra quân nạo vét thượng lưu suối Cầu 2 năm 2021.
Hội CCB thực hiện nhiệm vụ phòng chống mưa bão năm 2021
      Đánh giá vấn đề tạo dòng chảy thoát nước khi có mưa bào lớn là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động SXKD của Công ty cũng như đời sống việc làm của CBCNV. Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất – TKV chỉ đạo rốt ráo các phòng ban chức năng, các đơn vị, đoàn thể trong Công ty phải nhận thức đúng đắn tầm quan trọng trong việc phòng chống mưa bão, phải giải quyết vấn đề ngay từ lúc có nguy cơ, không để xảy ra rồi mới tìm biện pháp khắc phục.
img 3173
      Hội CCB Công ty trong những năm gần đây đã tham gia rất tích cực trong công tác phòng chống mưa bão hàng năm. Đảm nhiệm một phần công việc được giao của Công ty. Đây cũng là một cơ hội để lực lượng CCB phát huy bản chất của người lính, sẵn sàng tham gia và hoàn thành nhiệm vụ khi cấp trên giao cho.

      Trên tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, gắn bó Hội CCB Công ty phấn đấu luôn là một phần không thể tách rời trong mọi hoạt động SXKD của Công ty. Luôn được lãnh đạo Công ty tin tưởng, giao phó công việc khi cần./.

Vũ Kiên

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây