Công ty Than Thống Nhất - TKV tặng quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình công nhân bị chết do TNLĐ

Thứ ba - 16/01/2024 09:36 610 0
Mỗi dịp Tết đến Xuân về, Lãnh đạo Công ty Than Thống Nhất - TKV luôn quan tâm chăm lo chu đáo đến các gia đình có thân nhân bị chết do TNLĐ. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Công ty đã quyết định chi 54 triệu đồng, chi tiền quà Tết cho các gia đình công nhân của Công ty bị chết do TNLĐ.
Công ty Than Thống Nhất - TKV tặng quà Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 cho gia đình công nhân bị chết do TNLĐ
Căn cứ vào văn bản đề nghị của Phòng An toàn - BHLĐ, ngày 05 tháng 01 năm 2024, Công ty đã quyết định chi số tiền 54 triệu đồng tặng quà Tết cho 54 gia đình công nhân của Công ty bị chết do TNLĐ (01 triệu đồng/gia đình). Số tiền này được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi của Công ty.

Công ty đã tổ chức đoàn công tác đại diện Công ty cùng Phòng AT-BHLĐ trực tiếp thăm hỏi, tặng quà Tết đối với các gia đình công nhân của Công ty bị chết do TNLĐ nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 cùng với lời chúc một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Việc thăm và tặng quà vào dịp tết Nguyên đán là hoạt động thường niên của Công ty Than Thống Nhất mỗi dịp Tết đến Xuân về, thể hiện sự quan tâm, cũng như lòng biết ơn của Ban Lãnh đạo Công ty đối với những gia đình có thân nhân bị chết do tai nạn lao động. Mong rằng mỗi phần quà sẽ góp phần động viên tinh thần cho gia đình đón Tết đầm ấm và vui vẻ./.

Cẩm Nhung

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây