Tổng kết công tác BV-ANTT, Quân sự quốc phòng, PCCC và Hội CCB năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019

Thứ hai - 24/12/2018 15:55 317 0
Để đánh giá kết quả thực hiện công tác Bảo vệ an ninh trật tự (BV-ANTT); Quân sự quốc phòng địa phương (QS-QPĐP); Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và công tác Hội Cựu chiến binh (HCCB) Công ty Than Thống Nhất – TKV năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.
Tổng kết công tác BV-ANTT, Quân sự quốc phòng, PCCC và Hội CCB năm 2018 triển khai nhiệm vụ năm 2019
      Ngày 22/12/2018 tại Hội trường Văn phòng khu B, Công ty Than Thống Nhất – TKV đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện công tác BV-ANTT; QS-QPĐP; PCCC và công tác Hội Cựu chiến binh năm 2018.

      Về dự Hội nghị có các đồng chí: Vũ Đình Thành – Trưởng Ban Bảo vệ - Phó Chủ tịch Hội CCB Tập đoàn TKV; đồng chí Lương Văn Thoạn – Trưởng công an phường Cẩm Đông; đồng chí Phạm Thanh Sơn – Trưởng công an phường Cẩm Tây; đồng chí Lê Quang Tiến – Phó Trưởng công an phường Cẩm Sơn; đồng chí Tạ Hữu Quế - Trưởng BLL CCB Biên phòng Thành phố Cẩm Phả.

      Về phía Công ty có các đồng chí: Phạm Đức Khiêm – Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ, Giám đốc Công ty; đồng chí Vũ Thị Hằng – Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Nguyễn Lương Bình – Bí thư ĐTN Công ty; các đồng chí Hội viên Hội CCB; các đồng chí làm công tác BV-ANTT, QS-QPĐP, PCCC trong Công ty đã về dự Hội nghị đông đủ.
dsc3128
Đồng chí Tạ Văn Tự - Trưởng phòng BVQS đọc báo cáo​​​​​

      Tại Hội nghị, đồng chí Tạ Văn Tự - Trưởng phòng BVQS đã đọc báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác BV-ANTT; QS-QPĐP; PCCC và công tác Hội Cựu chiến binh năm 2018. Báo cáo đã nêu rõ những khó khăn, thuận lợi và kết quả đạt được của năm 2018; những khó khăn vướng mắc còn tồn tại cần chú trọng để bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019.

      Nhìn chung, trong năm 2018 Công ty còn gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ SXKD, việc bảo vệ quản lý ranh giới mỏ, công tác bảo vệ ANTT… song được sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự phối hợp chặt chẽ của lực lượng Công an các phường trên địa bàn thành phố, vì vậy Công ty đã thực hiện tốt các mặt công tác đề ra, đảm bảo an toàn, ANTT, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị năm 2018. Công tác quân sự quốc phòng địa phương luôn được Công ty quan tâm chú trọng, hàng năm đều tiến hành giao đủ quân số CNCB tham gia nhập ngũ. Lực lượng tự vệ tham gia lễ ra quân huấn luyện và tham gia đầy đủ các đợt tập huấn do Bộ CHQS tỉnh Quảng ninh tổ chức. Tháng 6/2018 đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ theo sự chỉ đạo của Bộ CHQS tỉnh Quảng Ninh, Ban CHQS Tập đoàn TKV. Cuộc diễn tập đảm bảo đúng kế hoạch, thời gian và đạt kết quả cao.
dsc3131

      Bên cạnh công tác ANTT, QPĐP. Công tác PCCC được Công ty làm rất tốt. Năm 2018 Công ty đã ban hành các Quyết định, hướng dẫn về công tác này đồng thời có hồ sơ quản lý và theo dõi hoạt động theo hướng dẫn của cơ quan chức năng. Các phương tiện PCCC được Công ty kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, đặc biệt ở các khu nhà tập thể cao tầng và khai trường sản xuất. Vì vậy năm 2018 Công ty không để xảy ra tình trạng cháy nổ mất an toàn.
dsc3138
Đồng chí Đỗ Quang Minh – Chủ tịch Hội CCB Công ty đọc báo cáo

      Về Công tác Hội Cựu chiến binh, đồng chí Đỗ Quang Minh – Chủ tịch Hội CCB Công ty đã đọc báo cáo đánh giá tổng kết Công tác Hội năm 2018, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ của Hội CCB năm 2019.

      Hội CCB Công ty Than Thống Nhất – TKV là một tổ chức chính trị. Hội gồm các đồng chí là cựu quân nhân đã tham gia nghĩa vụ quân sự tại các đơn vị quân đội cả trong thời chiến lẫn thời bình. Hội gồm trên 90 đồng chí được sinh hoạt tại các Chi hội Phân xưởng, khối Phòng, Ban. Hội nghị tổng kết được tổ chức đúng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, ngày hội Quốc phòng toàn dân 22/12. Đây cũng là dịp để các đồng chí cựu quân nhân gặp nhau, ôn lại truyền thống của QĐND và các lực lượng vũ trang nhân ngày truyền thống.
dsc3143
Đồng chí Vũ Đình Thành – Trưởng ban Bảo vệ, Phó chủ tịch Hội CCB Tập đoàn TKV phát biểu

      Tại Hội nghị, đồng chí Vũ Đình Thành – Trưởng ban Bảo vệ - Phó chủ tịch Hội CCB Tập đoàn TKV đã phát biểu và nêu bật các thành tích mà CNCB Công ty Than Thống nhất – TKV đã đạt được trong năm 2018. Để có được thành quả như ngày hôm nay, chính là kết quả của sự đoàn kết, đồng lòng, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn của tập thể từ Ban lãnh đạo Công ty đến từng người lao động, đồng chí ghi nhận và chúc mừng tập thể CNCB Công ty và mong muốn bước sang năm 2019, Công ty Than Thống Nhất – TKV vẫn luôn là là đơn vị dẫn đầu của TKV trong công tác BV-ANTT; QS-QPĐP; PCCC và công tác Hội Cựu chiến binh.
dsc3153
Đồng chí Lương Văn Thoạn – Trưởng công an phường Cẩm Đông phát biểu phối hợp​​​​​​

      Thay mặt cho lãnh đạo Công an các Phường về dự Hội nghị, đồng chí Lương Văn Thoạn – Trưởng công an phường Cẩm Đông đã đại diện phát biểu ý kiến, đồng thời mong muốn tập thể CNCB của Công ty trong thời gian tới sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa với lực lượng Công an các phường trong công tác giữ gìn ANTT trên địa bàn và ranh giới khai trường Mỏ, góp phần đảm bảo ANTT trên địa bàn thành phố Cẩm Phả.
dsc3161
Đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty kết luận Hội nghị

      Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Phạm Đức Khiêm – Giám đốc Công ty bày tỏ sự cảm ơn tới lực lượng Công an các phường, các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn TKV, trong năm 2018 đã có nhiều sự quan tâm, giúp đỡ, phối hợp, chỉ đạo kịp thời để Công ty Than Thống Nhất – TKV hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và nhiệm vụ chính trị được Tập đoàn TKV, thành phố Cẩm Phả giao cho.

      Đồng chí cũng thông báo một số nhiệm vụ trọng tâm và những mũi nhọn được Công ty tập trung triển khai thực hiện năm 2019. Để thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019, đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn TKV, Ủy ban nhân dân Thành phố Cẩm Phả và sự phối hợp chặt chẽ của các phường trên địa bàn, để CNCB trong Công ty thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và ổn định kinh tế - chính trị - xã hội trên địa bàn.
dsc3154
Đồng chí Tạ Hữu Quế - Trưởng BLL CCB Biên phòng TP Cẩm Phả

      Hội nghị vinh dự được đón tiếp đồng chí Tạ Hữu Quế - Trưởng BLL CCB Biên phòng Thành phố Cẩm Phả đến dự và tặng hoa chức mừng. Đồng chí chúc cho CNCB Công ty bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2019 luôn đoàn kết, gắn bó, đồng tâm hợp lực để xây dựng ngôi nhà chung Than Thống Nhất ngày một phát triển bền vững. Xứng đáng là đơn vị mạnh, là lá cờ đầu của Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam.
dsc3133

      Với những kết quả đã đạt đươc trong công tác BV-ANTT; QS-QPĐP; PCCC và công tác Hội Cựu chiến binh năm 2018 của Công ty. Bước sang năm 2019, CNCB Công ty Than Thống Nhất – TKV quyết tâm thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ SXKD và các mặt công tác đề ra, đảm bảo an toàn, an ninh trật tự và xây dựng Hội CCB ngày càng phát triển./.
dsc3185
 
dsc3198

Lê Dần

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây