Thi sát hạch chuyên môn cho người huấn luyện AT-VSLĐ

Chủ nhật - 20/05/2018 13:16 601 0
Ngày 19/5/2018, trường Quản trị kinh doanh - Vinacomin tổ chức thi sát hạch lớp Huấn luyện chuyên môn, nghiệp vụ cho 80 cán bộ huấn luyện AT-VSLĐ thuộc 15 đơn vị doanh nghiệp của Tập đoàn, trong đó, Công ty Than Thống Nhất - TKV có 14 thí sinh dự thi.
Thi sát hạch chuyên môn cho người huấn luyện AT-VSLĐ
      Việc huấn luyện công tác AT-VSLĐ cho CNV, NLĐ trong các doanh nghiệp là cần thiết và yêu cầu bắt buộc, do đó, người làm công tác huấn luyện AT-VSLĐ cũng đóng vai trò rất quan trọng. Tổ chức huấn luyện và thi sát hạch chuyên môn cho người làm công tác huấn luyện sẽ giúp nâng cao trình độ đào tạo và năng lực giảng dạy.
      
      Kỳ thi sát hạch diễn ra trong 01 ngày 19/5 (buổi sáng từ 07h45' – 12h00', buổi chiều từ 13h00' -17h00') với 2 phần thi:
+ Phần thi Lý thuyết: được thi theo hình thức trắc nghiệm, do đại diện học viên lên bốc thăm, chọn ngẫu nhiên 01 đề. Đề sát hạch khóa huấn luyện 80 giờ gồm 100 câu hỏi, mỗi câu trả lời đúng được 01 điểm; đối với khóa huấn luyện 40 giờ là 50 câu, mỗi câu đúng được 02 điểm.
+ Phần thi Kỹ năng: học viên tự chọn 1 chuyên đề theo đúng năng lực chuyên môn, phù hợp với đối tượng huấn luyện và biên soạn bài giảng theo chương trình khung quy định, đánh giá điểm theo thang điểm 100.
DSC0016

      Công tác sát hạch cho người huấn luyện AT-VSLĐ giúp các cán bộ có thể củng cố lại kiến thức, đồng thời bổ sung cập nhật thêm những thiếu sót, chỉnh sửa lại phương pháp giảng dạy, từ đó vận dụng hiệu quả trong công tác huấn luyện CBCNV tại đơn vị mình góp phần cùng doanh nghiệp hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sản xuất./.

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây