Giáo dục định hướng đi tu nghiệp tại Nhật Bản đợt I năm tài khóa 2018

Thứ sáu - 25/05/2018 13:02 972 0
Hàng năm, các khóa giáo dục định hướng tu nghiệp tại Nhật Bản liên tục diễn ra tại trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin. Năm 2018, Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam tiếp tục mở lớp định hướng tu nghiệp đợt 1 cho CBCN trong Tập đoàn..
Giáo dục định hướng đi tu nghiệp tại Nhật Bản đợt I năm tài khóa 2018
      Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn trên thế giới, là đối tác hàng đầu và là một thị trường lao động nước ngoài quan trọng của Việt Nam. Nền sản xuất và công nghệ hiện đại của Nhật Bản phát triển vượt bậc so với các nước trên thế giới, là nơi mà Tập đoàn tin tưởng hướng CBCN đến tu nghiệp và rèn luyện.

      Khóa học năm 2018, Tập đoàn Công nghiệp Than – Khoáng sản Việt Nam và JOGMEC - Nhật Bản phối hợp tổ chức lớp Công nghệ cơ giới khai thác (lớp A) đợt 1 tại Nhật Bản theo chương trình “Dự án đào tạo về công nghệ khai thác than”. Công ty Than Thống Nhất - TKV tin tưởng cử đồng chí Ngô Quang Tùng, Đội trưởng – Phân xưởng Vận tải lò 2 tham gia khóa học. Khóa học được diễn ra trong nước và Nhật Bản, cụ thể:
  • Học trong nước: từ ngày 16/5/2018 đến hết ngày 31/5/2018 (tại Trường Quản trị kinh doanh – Vinacomin, số 255, ngõ 46, phố An Hòa, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội). Thời gian này các học viên được học tập và nghiên cứu về ngôn ngữ, văn hóa giao tiếp, phong tục tập quán của Nhật Bản, giáo dục định hướng và công tác an toàn để đi tu nghiệp theo dự án đào tạo về công nghệ khai thác giữa Vinacomin và JOGMEC – Nhật Bản.
  • Học tại Nhật Bản: Dự kiến từ ngày 05/6/2018 đến ngày 24/8/2018. Các học viên sẽ được kiến tập tại các nhà máy, công trường tại Nhật Bản, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm sản xuất từ nước bạn.
      Khóa học không chỉ mang ý nghĩa học tập kinh nghiệm sản xuất, khoa học kỹ thuật của hai nước mà còn là dịp để CBCN giao lưu văn hóa, phong tục tập quán giữa 2 quốc gia. Từ những khóa học trước, sau khi kết thúc khóa học các học viên mang về cho mình và doanh nghiệp nhiều bài học bổ ích, những sản phẩm trí tuệ quý giá, sáng tạo, đặc biệt hơn là tình đoàn kết dân tộc của 2 quốc gia. Khóa học năm 2018, các học viên càng thêm quyết tâm, tinh thần nhiệt huyết cao hơn để mang về nhiều hơn những gì mà các khóa học trước chưa đạt được.

      Chúc các đồng chí sức khỏe và thành công!

BBT

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây