Lớp Trung cấp LLCT C293 tham quan, học tập tại quê Bác - Di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc

Thứ ba - 04/06/2024 14:15 753 0
Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng của Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tỉnh Quảng Ninh, Lớp Trung cấp lý luận chính trị C293 đã có chuyến tham quan, học tập tại Quê Bác và Di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc. Đoàn do đồng chí Lê Hồng Vinh, lớp trưởng làm trưởng đoàn cùng 81 học viên và 05 giáo viên chủ nhiệm lớp. Than Thống Nhất vinh dự có 06 đồng chí là học viên của lớp C293.
Lớp Trung cấp LLCT C293 tham quan, học tập tại quê Bác - Di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc
Trong 03 ngày từ ngày 23/5 đến ngày 25/5/2024, đoàn đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như: dâng hương, dâng hoa, báo công tại Khu di tích tích lịch sử Kim Liên; thăm quê nội, quê ngoại của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tại Khu di tích lịch sử Ngã Ba Đồng Lộc, Đoàn cũng đã trang trọng dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại Ngã ba Đồng Lộc.

Chuyến tham quan, học tập đã trang bị cho các thành viên trong đoàn thật nhiều kiến thức về lý luận, về thực tiễn. Qua chuyến đi này các thành viên trong đoàn vận dụng những kiến thức đã cập nhật được vào cơ quan, đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đặc biệt là hoàn tốt chương trình khóa học đạt kết quả cao nhất./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây