Phòng KCS-TT tham gia giải cầu lông, bóng bàn phong trào Công ty năm 2020

Thứ hai - 13/07/2020 08:45 913 0
Sáng ngày 11/7/2020 tại Nhà rèn luyện thể chất đa năng Công ty Than Thống Nhất – TKV, phòng KCS-TT đã tham gia Lễ khai mạc và thi đấu Giải cầu lông – Bóng bàn phong trào năm 2020.
Phòng KCS-TT tham gia giải cầu lông, bóng bàn phong trào Công ty năm 2020
      Đến dự cổ vũ và động viên có các đồng chí Lãnh đạo Công tuy, các đồng chí Trưởng, Phó phòng, Quản đốc và đông đảo CNCB phòng KCS cũng đến đông đủ.

      Giải cầu lông năm nay. Phòng KCS tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm đôi nam U41 trở lên là đ/c Trần Duy Hưng và đ/c Nguyễn Xuân Sơn, đôi nam U40 là đ/c Nguyễn Văn Phương và đ/c Nguyễn Văn Chiến và đôi nữ U40 là đ/c Trần Thị Huyền và đ/c Lê Thị Tuệ Anh.
dsc0788

      Trong một ngày diễn ra giải, với tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha cầu hay, trận đấu đẹp, làm vừa lòng những cổ động viên nhiệt tình cổ vũ cho các trận đấu. Kết thúc giải đấu Phòng KCS đạt 1 giải nhì U40 và 2 giải 3 U41 trở lên và đôi nữ U40.
dsc1206

dsc1173

     Buổi giao lưu cầu lông đã thành công tốt đẹp, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công nhân viên trong Phòng nói riêng và trong Công ty nói chung về vai trò, vị trí, trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Tạo sân chơi bổ ích, tạo điều kiện cho cán bộ, công nhân viên có cơ hội giao lưu, học hỏi. Đồng thời giúp nâng cao sức khỏe góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh 2020./.
dsc1230

Xuân Hồng

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây