Phân xưởng Khai thác 7 trao “Quà tặng Công đoàn” cho người lao động

Thứ tư - 02/08/2023 06:50 1.150 0
Thực hiện Chương trình Công tác của Công đoàn Công ty Than Thống Nhất năm 2023, nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2023); Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Công ty Than Thống Nhất - TKV (01/8/1960 - 01/8/2023), Công đoàn Công ty đã chi tặng quà cho 100% CBCN - NLĐ.
Phân xưởng Khai thác 7 trao “Quà tặng Công đoàn” cho người lao động
      Ngày 27/7/2023, PX KT7 đã tổ chức trao quà tặng của Công đoàn Công ty cho người lao động tại phân xưởng. Mỗi suất quà không chỉ có giá trị về mặt vật chất mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo của tổ chức Công đoàn.

      Đón nhận sự quan tâm, chăm lo đó, đoàn viên, người lao động PX KT7 đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo đơn vị, Công ty và khẳng định: Sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời này không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là món quà tinh thần, là động lực giúp họ nỗ lực vượt qua mọi khó khăn; tiếp tục đồng hành cùng đơn vị, công ty hoàn thành nhiệm vụ được giao.

      Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động là hoạt động thường xuyên và là một trong những nét đẹp của văn hóa doanh nghiệp nhằm chia sẻ, động viên đoàn viên, công nhân lao động vượt qua khó khăn, hăng say thi đua lao động, sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp. Đồng thời, mong muốn người lao động coi tổ chức Công đoàn là nơi gắn kết, là “cầu nối” giữa người lao động với doanh nghiệp trong việc đảm bảo các chính sách phúc lợi, để từ đó yên tâm công tác và ngày càng tin tưởng vào tổ chức Công đoàn./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây