Lấy ý kiến dự thảo Báo cáo Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Chủ nhật - 21/05/2023 09:25 11.377 0
Sáng 20/5, Đoàn công tác của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do đồng chí Ngọ Duy Hiểu - Phó chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - dẫn đầu đã làm việc với LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn TKV về một số nội dung dự thảo báo cáo của Ban chấp hành Tổng LĐLĐ Việt Nam (khóa XII) trình đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và các đại biểu bàn luận sôi nổi đóng góp ý kiến dự thảo Báo cáo Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam và các đại biểu bàn luận sôi nổi đóng góp ý kiến dự thảo Báo cáo Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

      Tại buổi làm việc, các đại biểu thuộc LĐLĐ tỉnh Quảng Ninh, Công đoàn TKV cơ bản đồng thuận cao với Dự thảo Báo cáo của BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam khoá XII, trình Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

r2
Quang cảnh hội nghị.

      Đồng thời, các đại biểu cũng đóng góp nhiều ý kiến cụ thể liên quan đến việc đánh giá những kết quả đạt được nhiệm kỳ qua, những hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm cho sát với thực tiễn.

r3
Tại hội nghị, đã có 18 đại biểu phát biểu ý kiến đóng góp xây dựng dự thảo Báo cáo Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

      Trên cơ sở phân tích dự báo bối cảnh trong nước, quốc tế, thách thức và tác động đối với tổ chức, hoạt động Công đoàn, các đại biểu cũng đóng góp vào chủ đề hoạt động xuyên suốt của các cấp Công đoàn Việt Nam trong giai đoạn tới, mục tiêu hoạt động Công đoàn; nội dung các chỉ tiêu trong dự thảo báo cáo; các khâu đột phá; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới…

r4
Ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - phát biểu tại hội nghị. 

      Thay mặt đoàn công tác, ông Ngọ Duy Hiểu - Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam - tiếp thu một số ý kiến của các đại biểu để chỉnh sửa, bổ sung, hoàn thiện Dự thảo báo cáo của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam khóa XII, trình Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam.

      Ông Ngọ Duy Hiểu cũng ghi nhận các ý kiến đóng góp thẳng thắn, nghiêm túc, sát với thực tiễn; hướng đến mục tiêu xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, phát triển, chăm lo tốt hơn cho người lao động./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây