Đảng uỷ TKV tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Văn phòng cấp uỷ

Thứ ba - 14/03/2023 11:41 243 0
Ngày 10/3/2023, Đảng uỷ TKV tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Văn phòng cấp uỷ, nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, giúp nâng cao hơn nữa về nhận thức, trách nhiệm, vai trò trong công tác tài chính Đảng và công tác văn thư, lưu trữ hồ sơ Đảng. Qua đó tham mưu cho cấp ủy, các cấp uỷ hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Lân - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng TKV.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
      Tham gia lớp tập huấn có 76 học viên bao gồm các cán bộ làm kế toán và văn phòng cấp ủy của 25 chi, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng ủy TKV.
v2
Các đại biểu, học viên tham dự hội nghị

      Về Công tác tài chính Đảng, sáng ngày 10/3 tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Bình - Trưởng Phòng Tài chính, Văn phòng Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương đã phát biểu, hướng dẫn về công tác tài chính Đảng cùng các văn bản chỉ đạo của Trung ương về công tác tài chính Đảng. Các học viên cũng được nghe Đồng chí Nguyễn Văn Tấn - Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy TKV, Trưởng Ban Kiểm soát nội bộ trình bày về các văn bản của TKV hướng dẫn công tác tài chính Đảng; sử dụng nguồn kinh phí của chuyên môn chuyển sang Đảng ủy và phương pháp lập dự toán, các báo cáo tài chính.

      Buổi chiều cùng ngày, các học viên được tập huấn về nghiệp vụ Văn phòng cấp ủy, công tác văn thư, lưu trữ trong các cơ quan Đảng do Tiến sĩ Cam Anh Tuấn - Trưởng Khoa Lưu trữ học và Quản trị Văn phòng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trình bày cùng Tiến sĩ Nguyễn Ngọc Lân - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng TKV phát biểu về công tác tham mưu, ban hành văn bản của Đảng và những hạn chế trong công tác tài chính Đảng.

v3
Đồng chí Nguyễn Ngọc Lân - Uỷ viên BTV, Chánh Văn phòng TKV phát biểu tại Hội nghị

      Hội nghị tập huấn nghiệp vụ Văn phòng cấp uỷ được tổ chức với nhiều nội dung quan trọng, để từ đó các đồng chí làm nghiệp vụ Công tác Đảng phát huy tinh thần trách nhiệm, học hỏi thêm kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ, góp phần triển khai thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn của Trung ương và của cấp ủy các cấp đã đề ra./.

QN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây