Đại biểu Quốc hội tỉnh Vũ Hồng Thanh tiếp xúc cử tri tại Công ty Than Thống Nhất - TP. Cẩm Phả

Thứ năm - 05/12/2019 07:37 378 0
Chiều 4/12, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Ninh đã có buổi tiếp xúc cử tri tại Công ty Than Thống Nhất - TKV Thành phố Cẩm Phả sau kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khoá XIV.
Đại biểu Quốc hội tỉnh Vũ Hồng Thanh tiếp xúc cử tri tại Công ty Than Thống Nhất - TP. Cẩm Phả
      Cùng dự có các đồng chí: Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hồi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và thành phố Cẩm Phả. Đại diện cho Công ty có các đồng chí Lãnh đạo Công ty, các đồng chí Thanh niên và CNCB.
dsc06261
Đồng chí Vũ Hồng Thanh thông báo kết quả kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khoá XIV cho cử tri
      Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Vũ Hồng Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm ủy ban Kinh tế Quốc hội, Đại biểu Quốc hội tỉnh đã thông báo với cử tri TP Cẩm Phả về một kết quả của kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV vừa qua. Theo đó, tại kỳ họp này, Quốc hội đã thông qua 11 luật, 17 nghị quyết; cho ý kiến về 10 dự án luật; tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn, quyết định các vấn đề kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước, nhân sự và một số vấn đề quan trọng khác. Cùng với đó, đồng chí cũng thông tin đầy đủ kết quả giải quyết kiến nghị cử tri TP Cẩm Phả do Đoàn ĐBQH tỉnh tổng hợp gửi tới Trung ương tại các kỳ tiếp xúc trước của Đại biểu Quốc hội tỉnh…
dsc7763
Cử tri phát biểu, đề xuất ý kiến tại buổi tiếp xúc
      Cũng tại buổi tiếp xúc, đại diện cử tri của Thành phố Cẩm Phả bày tỏ vui mừng, tin tưởng về kết quả của kỳ họp lần thứ 8, Quốc hội khoá XIV. Cùng với đó, đại biểu cử tri của thành phố cũng kiến nghị với Trung ương và tỉnh một số nội dung liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, phòng, chống tham nhũng, giải phóng mặt bằng thực hiện các dự án trên địa bàn; tiếp tục có chủ trương, giải pháp để phát triển kinh tế - xã hội vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; thực hiện các chính sách, pháp luật liên quan đến Luật Dân quân tự vệ, Luật Giáo dục, Luật Thanh niên (Sửa đổi)… 
dsc06262
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Chủ tịch UBND TP Cẩm Phả trả lời các ý kiến của cử tri
      Sau khi nghe các kiến nghị của cử tri Thành phố Cẩm Phả, đồng chí Vũ Hồng Thanh đã yêu cầu lãnh đạo Thành phố Cẩm Phả trả lời những vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời giải đáp và ghi nhận những nội dung kiến nghị của cử tri để gửi tới cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian tới..../.

LH

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây