Công đoàn Công ty thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Thông gió thoát nước nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024

Thứ năm - 16/05/2024 18:01 380 0
Sáng ngày 15/05/2024, đoàn công tác của Công đoàn Than Thống Nhất do đồng chí Đoàn Hải Nam - Phó Giám đốc Công ty làm trưởng đoàn, đồng chí Bùi Tất Thành - Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty và đồng chí Phạm Văn Hùng - Trưởng Phòng ĐKSX đến thăm, tặng quà cho người lao động Phân xưởng Thông gió thoát nước (TGTN) nhân dịp Tháng công nhân năm 2024.
Công đoàn Công ty thăm và tặng quà người lao động Phân xưởng Thông gió thoát nước nhân dịp Tháng Công nhân năm 2024
Tại phòng nhật lệnh Phân xưởng TGTN, Đoàn công tác đã hỏi thăm, động viên người lao động Phân xưởng TGTN tích cực thi đua lao động sản xuất, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ KHSX được giao. Đồng thời hỏi thăm tình hình lao động, sản xuất và đã được nghe cán bộ công nhân viên phân xưởng báo cáo về tình hình hoạt động của đơn vị.

Nhân dịp này, đoàn công tác tặng quà cho tập thể Phân xưởng TGTN và 03 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn của phân xưởng. Món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm động viên rất lớn của Công đoàn Công ty đến CNCB, làm vơi đi mệt mỏi, có thêm động lực hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời, nhắc nhở CNCB phải nâng cao ý thức trong công tác an toàn vệ sinh lao động, không được chủ quan trong quá trình làm việc, gây mất an toàn lao động, an toàn giao thông.
 
1 1

Đây là việc làm thiết thực có ý nghĩa nhân dịp Tháng Công nhân, Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2024 và là hoạt động chia sẻ, động viên kịp thời của tổ chức Công đoàn đối với người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó khích lệ tinh thần người lao động hăng say làm việc, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Phạm Nga

Ghi rõ nguồn "Than Thống Nhất - TKV" và dẫn đến URL nguồn tin khi phát hành lại thông tin từ website này!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây